Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2023

04/09/2023

Đầu mũi to, thô hay cánh mũi rộng bè làm cho tổng thể gương mặt mất cân đối, khiến nhiều chị em tự ti với khuyết điểm của mình. Ngày nay, có rất nhiều cánh giúp khắc phục tình trạng này, tiêu biểu như các giải pháp can thiệp thẩm mỹ để thay đổi hình dáng mũi. Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Cùng bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này bên dưới bài viết sau đây. 

thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Trước khi tìm hiểu về thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? bạn cần tham khảo những thông tin tổng quan về phương pháp này

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, mang đến sự đặc biệt và khác biệt cho từng cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được hình dáng mũi như mong muốn. Vì vậy, dịch vụ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi đã ra đời nhằm giúp những người muốn cải thiện các vấn đề về mũi của mình. Trước khi tìm hiểu thon gọn mũi giá bao nhiêu, cùng khám phá những đặc điểm của liệu pháp làm đẹp này nhé!

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp phẫu thuật được áp dụng trong quá trình nâng mũi nhằm làm cho cánh mũi trở nên thon gọn. Tuy nhiên, liệu pháp này cần thực hiện dao kéo cắt rạch nên để đạt được hiệu quả cao, không gây sẹo thâm, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao. Thêm vào đó, quá trình thu gọn cánh mũi cần đảm bảo sự cân đối giữa hai cánh mũi, tránh lệch vẹo và đảm bảo tỷ lệ phù hợp với tổng diện tích của mũi và gương mặt.

Hiện nay, có hai phương pháp thường được sử dụng để thu gọn cánh mũi phổ biến bao gồm: 

Cuộn cánh mũi: phương pháp này không yêu cầu cắt rạch da phức tạp, nhằm giảm thiểu tổn thương cho mũi. Cuộn cánh mũi thường phù hợp với những người có cánh mũi to, nhưng mô mũi mềm, không quá dày hay phì đại. Bác sĩ sẽ cuộn một phần của cánh mũi vào bên trong và sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng với kích thước rất nhỏ để khâu và tạo hình. Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thời gian phẫu thuật thực hiện ít hơn và quá trình chăm sóc hậu phẫu đơn giản.

giá thu gọn cánh mũi

Phương pháp cuộn cánh mũi không cắt rạch da, hạn chế rủi ro để lại sẹo

Cắt cánh mũi: Phương pháp này yêu cầu can thiệp cắt rạch để loại bỏ một phần da mũi và tạo hình mũi thon gọn hơn. Đường cắt rạch thường được thực hiện ở vị trí rãnh khóe mũi tiếp giáp với mặt. Cắt cánh mũi giúp giảm thiểu sẹo và đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao. Kết hợp với các kỹ thuật khâu chuyên biệt, phương pháp này sẽ mang đến cho bạn cánh mũi thon gọn. 

thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu

Cắt cánh mũi giúp tạo hình dáng mũi thon gọn hơn

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, giá thành của dịch vụ này phụ thuộc và nhiều yếu tố khác nhau như: trình độ bác sĩ thẩm mỹ, chất lượng của cơ sở thẩm mỹ, công nghệ, tình trạng mũi,…cụ thể như sau: 

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên ngoài (kỹ thuật cuộn cánh) là quá trình mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường trên rãnh mũi của bệnh nhân và sau đó thu gọn cánh mũi từ bên trong. Ưu điểm chính của phương pháp này là cánh mũi sẽ tránh được hiện tượng bị hếch lên do quá trình thu gọn.

Phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên trong (kỹ thuật cắt cánh) là quá trình mà bác sĩ thực hiện việc cắt ở chân cánh mũi từ phía bên trong, nhằm tạo ra hình dáng tự nhiên cho cánh mũi và loại bỏ tình trạng mũi có hình dạng thô hay vuông.

Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mũi của từng khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp nhất. Điều này dẫn đến sự khác biệt về chi phí thu gọn cánh mũi giữa các phương pháp khác nhau.

chi phí thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Để đảm bảo quá trình thu gọn cánh mũi diễn ra một cách suôn sẻ và mang lại kết quả như mong đợi, yếu tố trang thiết bị và cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng. Do đó, các địa chỉ làm đẹp khi đã đầu tư vào trang thiết bị và máy móc hiện đại thường có mức chi phí khá cao ảnh hưởng đến giá thu gọn cánh mũi.

Tay nghề bác sĩ phẫu thuật

Để quá trình phẫu thuật thon gọn cánh mũi nếu muốn đạt được hiệu quả tốt nhất và giảm thiểu được những rủi ro, biến chứng phải được thực hiện bởi bác sĩ giàu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Vậy nên, thông thường thon gọn cánh mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sĩ. 

thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu tiền

Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ có ảnh hưởng rất lớn đến việc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Địa chỉ thẩm mỹ mà khách hàng chọn

Hiện nay, có nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi. Mỗi cơ sở có mức chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần có sự thông thái để chọn những địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo chất lượng. Tránh tình trạng “tiền mất – tật mang” khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở những cơ sở kém chất lượng.

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng để đảm bảo hiệu quả của liệu pháp

Một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng để thực hiện thu gọn cánh mũi cần đáp ứng các yếu tố sau:

 • Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép bởi Bộ Y tế: Hiện nay, có nhiều cơ sở làm đẹp được cấp phép hoạt động, nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện và chứng nhận từ Bộ Y tế. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ có uy tín và được công nhận.
 • Quy trình khám sức khỏe trước phẫu thuật đúng chuẩn: Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng thực hiện quy trình khám sức khỏe đầy đủ trước phẫu thuật. Hãy chọn cơ sở có quy trình thăm khám và xét nghiệm đúng quy định để đảm bảo sức khỏe ổn định trước khi tiến hành phẫu thuật.
 • Trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ: Bác sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ cần có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực thu gọn cánh mũi. Điều này sẽ mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại: Cơ sở thẩm mỹ nên sử dụng công nghệ tiên tiến và các thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình phẫu thuật.

Ngành thẩm mỹ phát triển đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều cơ sở làm đẹp. Tuy nhiên, chỉ có rất ít cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đủ tiêu chuẩn và được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế. Thực hiện thu gọn cánh mũi tại những cơ sở làm đẹp không đáng tin cậy hoặc không có giấy phép thực hiện trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ có thể dẫn đến kết quả không mong muốn và các biến chứng không lường trước được. Vậy nên, đừng chỉ vì thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền mà lựa chọn cơ sở không phù hợp. 

Trạng thái cánh mũi ban đầu của khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ gặp một vấn đề cánh mũi khác nhau, trước khi thực hiện liệu pháp bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng.

Kỹ thuật thu gọn bằng cuộn cánh mũi thích hợp cho những trường hợp khách hàng có cánh mũi rộng, mỏng và lỗ mũi to, không đồng đều. Phương pháp này giúp tạo đường nét duyên dáng và cân đối cho mũi.

Kỹ thuật thu gọn bằng cắt cánh mũi được áp dụng cho những trường hợp khách hàng có cánh mũi dày, cứng và thô, lỗ mũi vừa phải. Phương pháp này giúp điều chỉnh hình dạng và kích thước của cánh mũi để tạo ra kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào tính trạng cánh mũi của mỗi người

Bảng giá thu nhỏ cánh mũi

Hiện nay, giá phẫu thuật cắt cánh mũi tại các cơ sở thẩm mỹ dao động từ 5 đến 30 triệu đồng. Tuy nhiên, giá cụ thể có thể thay đổi tùy theo phương pháp mà khách hàng lựa chọn và từng địa chỉ thẩm mỹ. Để biết chính xác giá thu nhỏ cánh mũi, bạn nên đến trực tiếp cơ sở làm đẹp để được kiểm tra và thăm khám tình trạng mũi của bạn. Chuyên gia sẽ đưa ra đánh giá chi tiết và thông tin về giá dịch vụ dựa trên từng trường hợp cụ thể của bạn. Dưới đây là bản giá các dịch vụ sửa mũi, thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung mà bạn có thể tham khảo: 

 

STT Tên dịch vụ Giá thành
1 Thu gọn cánh mũi hoặc  20,000,000 – 30,000,000
2 Sửa mũi két  30,000,000 – 50,000,000
3 Thu gọn đầu mũi  20,000,000 – 30,000,000

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung

Với hơn 24 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi được chị em tin tưởng và lựa chọn. Với những thế mạnh vượt trội như: 

 • Quy trình thẩm mỹ đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn theo yêu cầu của bộ y tế. Được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định. 
 • Liệu pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, không gây đau nhức, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi. 
 • Cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao. 
 • Quá trình phẫu thuật thon gọn cánh mũi được thực hiện tại phòng mổ vô trùng đạt chuẩn y khoa, đầy đủ tiện nghi. 
 • Trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhập khẩu tự tiếp từ Hoa Kỳ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình trước và sau khi thực hiện dịch vụ. 
 • Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung cam kết hiệu quả và có chính sách bảo hành chuyên nghiệp, minh bạch bằng văn bản. 
dịch vụ thu gọn cánh mũi an toàn

Bệnh viện Ngọc Dung cung cấp dịch vụ thu gọn cánh mũi an toàn hiệu quả

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung sẽ bao gồm những bước sau: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ trực tiếp kiểm tra cấu trúc mũi, xác định tình trạng và lên phác đồ điều trị phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các thủ tục xét nghiệm cần thiết như thử máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp, cũng như các chỉ số liên quan đến tiểu đường, tim mạch,… Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng có phẫu thuật hay không.

Bước 3: Phác thảo và định hình kích thước cánh mũi

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ phác thảo khu vực cánh mũi cần thu gọn trước khi thực hiện.

Bước 4: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Tiến hành gây tê vùng mũi Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở vùng cánh mũi và nền mũi. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi Với tỷ lệ dáng mũi đã được căn chỉnh, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp xúc giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi để cắt bớt phần da thừa và sụn cánh mũi, giúp mũi trở nên thon gọn, mềm mại mà không bị thô cứng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện, vùng mũi sẽ được vệ sinh sạch sẽ nhằm sát khuẩn. Khách hàng nghỉ ngơi từ 1-2 giờ và được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc và đặt lịch hẹn tái khám, giúp duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. 

Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Mọi thông tin chi tiết sẽ được đội ngũ chuyên viên cung cấp đầy đủ và tận tình cho bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí bởi chuyên gia!

Các phương pháp thu nhỏ cánh mũi phổ biến

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Ngày nay, thị trường có đa dạng các phương pháp giúp thu nhỏ cánh mũi, tiêu biểu như: 

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ là phương pháp tinh tế để khắc phục các khuyết điểm như lỗ mũi to và thô, cánh mũi rộng. Bác sĩ sẽ cẩn thận luồn các sợi chỉ thẩm mỹ vào cánh mũi để giảm kích thước và tạo độ cao cho đầu mũi.  Sau phẫu thuật, mũi sẽ có cấu trúc mũi đạt chuẩn theo tỉ lệ vàng, cánh mũi được thu gọn một cách tinh tế và thon gọn.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ giúp khắc phục tình trạng lỗ mũi to, mất cân đối

Phẫu thuật cắt cánh mũi

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường cắt nhỏ trên mũi để loại bỏ mô sụn không cần thiết, nhằm tạo ra dáng mũi thon gọn và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Sau khi đã hoàn thành việc điều chỉnh cấu trúc mũi, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết cắt. Toàn bộ quá trình cắt cánh mũi diễn ra nhanh chóng, trong khoảng thời gian chỉ khoảng 30 phút.

Phương pháp cuộn cánh mũi

Kỹ thuật này được áp dụng để thu nhỏ cánh mũi và phù hợp với nhóm đối tượng có dáng mũi cao, đầu mũi nhỏ và lỗ mũi nhỏ. Phương pháp này đặc biệt tập trung vào việc giảm thiểu sự xâm lấn lên da và không ảnh hưởng đến cấu trúc mô mềm và sụn. Thời gian thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi là rất nhanh, chỉ mất khoảng 20-30 phút.

Cuộn cánh mũi dành cho người mũi cao

Cuộn cánh mũi phù hợp với những người đã có cánh mũi cao, đầu mũi nhỏ

Đối tượng nào nên lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi?

Bên cạnh việc tìm hiểu thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, bạn cũng cần xác định phương pháp này phù hợp với những tình trạng mũi nào. Dưới đây là những trường hợp khách hàng nên thực hiện liệu pháp thu gọn cánh mũi. 

 • Những người có cánh mũi to và thô, không đạt được mỹ quan mong muốn.
 • Cánh mũi mở rộng ra hai gương mặt, gây thiếu cân đối.
 • Kích thước cánh mũi không đồng đều, mất đi sự hài hòa với các đường nét khuôn mặt.
 • Những khách hàng có mong muốn làm nhỏ gọn đường sóng mũi và cải thiện nhược điểm về dáng mũi không đẹp.

Lựa chọn phương pháp thu nhỏ cánh mũi sẽ giúp khách hàng thuận lợi khắc phục các vấn đề trên và đạt được kết quả thẩm mỹ mong đợi.

Thu gọn cánh mũi khắc phục khuyết điểm

Thu gọn cánh mũi phù hợp với những người mong muốn khắc phục các khuyết điểm của mũi

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và cung cấp những thông tin tổng quan về liệu pháp thu gọn cánh mũi. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, để hiểu rõ hơn về vấn đề mũi của mình, bạn nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn. 

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung