Top 5+ Phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay

02/06/2022

Sở hữu khuôn mặt đẹp, hài hòa sẽ dễ chiếm cảm tình, tạo ấn tượng riêng cho bản thân. Một thay đổi nhỏ có thể tạo nên bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời. Để thay đổi khuôn mặt hiệu quả nhất các nàng thường lựa chọn nâng mũi. Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt, với một chiếc mũi cao, xinh xắn bạn có thể tự tin tỏa sáng khi giao tiếp với bất cứ ai. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung điểm qua Top 5 phương pháp nâng mũi hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay. 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sẽ tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ can thiệp vào bên trong chỉnh lại cấu trúc cho mũi có hình dáng như mong muốn. 

Có 2 loại: Nâng mũi cấu trúc sụn tai và megaderm.

Phương pháp nâng mũi sụn tai: Đây là phương pháp kết hợp loại sụn nhân tạo và sụn tại giúp tạo hình cho chiếc mũi của bạn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy một phần sụn tại của bạn để tạo nên đầu mũi thon gọn. Khi sử dụng sụn tai để tạo cấu trúc cho mũi bằng sụn tai nhìn tự nhiên mà không có biến chứng để lại như sử dụng nâng mũi như trước. 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc megaderm: Phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo và megaderm chính là sụn sinh học cao cấp. Loại sụn sinh học cao cấp megaderm cũng như sụn tai sẽ giúp bảo vệ đầu mũi, tạo hình dáng lại cho đầu mũi thon gọn. Còn sụn nhân tạo sẽ tạo hình cho sống mũi, phẫu thuật thẩm mỹ theo cách này dành cho chị em sợ dao kéo, sợ đau khi không muốn lấy sụn tai. 

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc: Cải tạo được tất cả những dáng mũi xấu, dáng mũi được duy trì trong thời gian lâu dài, tạo nên dáng mũi hoàn hảo tự nhiên.

Nhược điểm: Thực hiện nhiều vết cắt nên cần phải chăm sóc cả những vị trí khác mất thời gian nhiều hơn, kỹ thuật phức tạp đòi hỏi những bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm. Nên cần lựa chọn nơi uy tín và bác sĩ có chất lượng cần quan tâm hàng đầu.

Đối tượng: Tất cả như sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, vách ngăn…đều được chỉnh khi mũi của bạn có khuyết điểm dạng mũi tẹt, lệch, do tai nạn chấn thương, mũi to hay sửa lại những chiếc mũi bị lỗi. Khi sử dụng phương pháp này hình dáng mũi sẽ thay đổi giúp khuôn mặt của bạn thanh tú, mềm mại nhìn giống chiếc mũi cao tự nhiên.

Giá tham khảo nâng mũi cấu trúc: Chi phí dao động khoảng 45 triệu đồng. 

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen

nâng mũi bằng chỉ Collagen

Đối với phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Bởi nâng mũi bằng chỉ collagen sẽ không mang đến cảm giác đau đớn và phục hồi nhanh chóng. Phương pháp này nói không với dao kéo, không cần rạch má, chỉ cấy bó chỉ dưới lớp biểu bì dưới da mũi. Khi đó sẽ dần hình thành sống mũi cao lên qua mũi tiêm chuyên dụng dùng chỉ collagen. Chỉ cần gây tê nhẹ để tiêm chỉ collagen vào sau đó vài ngày sẽ hồi phục nhanh, nhẹ nhàng không tốn thời gian, đặc biệt nói không với sưng tấy. 

Điểm nổi bật nâng mũi bằng chỉ collagen:

 • Bởi sử dụng chỉ collagen có chất liệu thường được dùng cho phẫu thuật tim mạch nên rất an toàn cho sức khỏe và cơ thể của mọi người.
 • Khi nâng mũi bằng chỉ collagen sẽ giúp hình thành dáng mũi cao một cách tự nhiên. Không để lại những dấu vết của thẩm mỹ, hơn nữa lớp da cũng được tại tạo trở nên mịn màng nhờ chỉ collagen. 
 • Nâng mũi bằng chỉ collagen không gây đau đớn, mọi người không còn lo lắng. Chính vì vậy bạn có thể đi làm luôn tiết kiệm thời gian không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cá nhân. 

Nhược điểm: Thời gian bảo hành từ 6- 12 tháng cần đi tiêm lại, chỉ áp dụng nâng sống mũi với những dáng mũi không cần chỉnh nhiều. Do chỉ collagen tự nhiên nên có thể tan hoàn toàn trong cơ thể nhanh. 

Đối tượng: Những người đã có hình dáng mũi tương đối hài hòa, mũi sống mũi thấp. Những trường hợp cánh mũi bè, mũi lệch, thu gọn cánh mũi không nên sử dụng phương pháp nâng mũi này. 

Giá tham khảo nâng mũi chỉ collagen: Mức giá trung bình từ 6 – 15 triệu đồng. 

Tham khảo thêm bài viết: Top 9+ Dáng mũi đẹp tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay

Phương pháp nâng mũi S Line

Phương pháp nâng mũi S line là một trong những phương pháp hiện đại cao cấp dành cho phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi. Nhiều chị em đã săn đón phương pháp này mong muốn có được dáng mũi đúng chuẩn người con gái Á Đông. Nâng mũi S line là cách tạo hình chiếc mũi như hình chữ S mềm mại, nhỏ gọn, giúp khuôn mặt thanh tú. Với công nghệ thẩm mỹ cao cấp hiện đại, giúp dáng mũi được nâng cao tự nhiên, hòa hảo như thật. Hiện nay chưa có một phương pháp nào có công nghệ giúp hình dáng mũi đạt được độ hoàn hảo như vậy.

Phương pháp nâng mũi S line có nhiều ưu điểm:

 • Thời gian giữ được hình dáng chiếc mũi chữ S thanh cao lâu hơn các phương pháp nâng mũi khác.
 • Khi sử dụng công nghệ nâng mũi S line rất an toàn vì nâng mũi S line sử dụng sụn có độ tương thích với cơ thể rất cao. Tránh được nhiều hiện tượng biến chứng sau này, an toàn cho sức khỏe mọi người.
 • Nâng mũi S line có dáng mũi tự nhiên nhất, nhìn cân xứng với khuôn mặt mọi người, độ cao tùy vào mỗi khuôn mặt mà nâng lên phù hợp. Nhìn trực diện một chữ A cân đối, nhìn ngang hình chữ S mềm mại đầu mũi nhỏ và gọn, độ cao giúp khuôn mặt thanh thoát. 

Nhược điểm: Thời gian phẫu thuật lâu, chăm sóc cần cẩn thận tỉ mỉ, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao phẫu thuật dứt khoát. 

Đối tượng: Những người có sống mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to, 2 cánh mũi to bè, những người đi sửa lại mũi do bị hỏng, mũi bị khuyết điểm bẩm sinh, chấn thương. 

Giá nâng mũi Sline tham khảo: chi phí dao động từ 25- 30 triệu đồng. 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn 

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp phẫu thuật tân tiến, nên khi phẫu thuật cần có bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề cao thực hiện. Nâng mũi bọc sụn cũng gần giống như phương pháp nâng mũi cấu trúc, không khác nhau nhiều.

Những ưu điểm nổi bật của nâng mũi bọc sụn:  

 • Tạo hình dáng mũi hiệu quả nhìn giống tự nhiên, mềm mại sử dụng lâu dài. 
 • Không gây sưng đỏ và lộ sống mũi sau khi phẫu thuật. 
 • Phù hợp với chỉnh sửa, linh hoạt thay đổi được nhiều dáng mũi khác nhau. 
 • Không để lộ lại dấu vết dao kéo, không sẹo và vết thẩm mỹ. 
 • Không gây ảnh hưởng đến cơ thể, khả năng kích ứng cao vì được lấy từ sụn tự thân.   

Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn: Phẫu thuật nâng mũi mất nhiều thời gian, chi phí nâng mũi bọc sụn cao hơn một số phương pháp khác, cần chăm sóc kỹ lưỡng, đồi hỏi bác sĩ cần có kỹ thuật kinh nghiệm tốt 

Đối tượng: Những khách hàng có dáng mũi thấp ngắn, da phía đầu mũi mỏng, những ai mong muốn có một dáng mũi cân đối hoàn hảo, nhìn tự nhiên. 

Giá tham khảo nâng mũi bọc sụn: Chi phí trung bình cho phẫu thuật nâng mũi bọc sụn khoảng 40 triệu đồng. 

Phương pháp nâng mũi tiêm Filler – Không phẫu thuật

Nâng mũi tiêm filler hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật, đây là một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm. Ngay Ngay cái tên nâng mũi không phẫu thuật cũng đủ chứng minh cách nâng mũi này nhanh gọn, không mất thời gian nghỉ ngơi của mọi người. Làm đẹp cho khuôn mặt bằng cách thay đổi hình dáng mũi khi bạn lựa chọn tiêm filler mũi với công nghệ tuyệt vời. 

Phương pháp nâng mũi tiêm filler không phẫu thuật là tiêm filler chất làm đầy vào trong cấu trúc mũi để tạo độ cao cho sống mũi và đầu mũi nhỏ gọn hơn. Chất làm đầy được tạo ra bởi nhiều chất khác nhau trong đó có Acid Hyaluronic giúp làm đầy mô mềm, và sẽ dần tan trong cơ thể,  nhìn dáng mũi tự nhiên nhất. Đặc biệt điểm vượt trội một số phương pháp khác không khắc phục được, đó là  dáng mũi quá tẹt không thể phẫu thuật cách khác thì tiêm filler là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Ưu điểm vượt trội phương pháp nâng mũi tiêm filler:

 • Không cần sử dụng gây mê toàn thân. 
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng. 
 • Nâng mũi tiêm filler không phẫu thuật tiết kiệm được chi phí. 
 • Dễ dàng thay đổi hình dáng mũi khi sử dụng nâng mũi bằng filler. 

Nhược điểm: Sẽ bị đau rát trong quá trình tiêm nếu như gây tê không đúng cách, có thể gây kích ứng bầm tím ngứa ngáy, một số biến chứng khác nếu bác sĩ không có kinh nghiệm, kỹ thuật tiêm tốt. 

Đối tượng: Những khách hàng có dáng mũi cũng tương đối hài hòa phù hợp cho phương pháp này, cánh mũi không quá to bè và bị hết, sống mũi cũng tương đối cao. 

Giá tham khảo: Chi phí nâng mũi bằng tiêm filler đang có mức giá trung bình từ 7-8 triệu đồng/1cc filler. 

Vậy nên lựa chọn phương nâng mũi nào hiệu quả, an toàn nhất?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi có mặt trên thị trường, mỗi người có sự lựa chọn cho riêng mình. Nhưng vì liên quan đến ngoại hình cũng như sức khỏe, mọi người hãy dùng những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật cho hiệu quả. Như tiêm filler hay nâng mũi bằng chỉ collagen hoặc nâng mũi S line cho dáng mũi tự nhiên nhất. 

Không chỉ vậy mà còn tìm hiểu thông tin thẩm mỹ viện nào làm việc uy tín an toàn cho sức khỏe của bạn. Hiện nay BVTM Ngọc Dung đang là nơi nâng mũi thẩm mỹ uy tín an toàn nhất hiện nay. đầu tư nâng mũi bằng chỉ collagen đây là một trong những phương pháp không cần phải phẫu thuật. Dùng xử lý hình dáng mũi tẹt, lệch, quạ ngắn. Khi sử dụng chỉ collagen định hình cho sống mũi được nâng cao lên một cách tự nhiên, chỉ collagen chứa nhiều dưỡng chất cho da. Chính vì thế nhiều người đã đến TMV Ngọc Dung để nâng mũi bằng chỉ collagen. 

Ưu điểm

 • Chỉ collagen được nhập từ Hàn Quốc thuộc loại chỉ nâng mũi cao cấp, tái tạo cấu trúc vùng da mũi hiệu quả. 
 • Không để lại biến chứng, lành tính với cơ thể, không phẫu thuật nên sẽ không có sưng nề, đau đớn. 
 • Thay thế hoàn toàn phẫu thuật xâm lấn, cắt rạch, hoàn toàn không để lại sẹo
 • Thời gian bình phục nhanh chóng, thuận lợi cho sinh hoạt hàng ngày của mọi người. 

Nhược điểm

Bởi dùng chỉ collagen nên tuổi thọ của phương pháp nâng mũi này chỉ kéo dài khoảng 12 tháng. Bởi chỉ nâng mũi sẽ dần tan trong cơ thể nên sẽ cần nâng mũi lại nhiều lần.

Đối tượng phù hợp

Mọi người nên kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi bằng chỉ collagen. Nếu cơ thể không có phản ứng gì với chỉ collagen bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen. 

Giá tham khảo: Giá gốc là 30.000.000 đồng nhưng hiện tại giá ưu đãi cho khách hàng chỉ còn 10.000.000 đồng khi phẫu thuật. 

*ƯU ĐÃI NÂNG MŨI CỰC LỚN *

>> Để lại Số điện thoại để được chuyên viên tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ nâng mũi nhé

[fluentform id=”3″]

Trên đây là tất cả thông tin đánh giá về những phương pháp nâng mũi bằng nhiều cách khác nhau. Mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm nổi bật riêng, hy vọng mọi người sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn, để sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, khả ái nhất sau khi nâng mũi.

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung