Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Giữ được bao lâu?

04/09/2023

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội như: thời gian thực hiện nhanh chóng, tạo dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và ít xâm lấn. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều chị em thắc mắc về vấn đề nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu và liệu pháp này sẽ giữ được bao lâu? Trong bài viết, cùng bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung tìm hiểu chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và độ bền của phương pháp làm đẹp này.

nâng mũi chỉ giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người trước sự đa dạ giá thành của liệu pháp này

Tổng quan về phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ sử dụng các bó chỉ có kiểu dáng giống như lưỡi câu hoặc xoắn vặn như lò xo, được cấu thành từ những sợi chỉ siêu mảnh với những gai móc nhỏ. Những bó chỉ này được gắn vào mũi kim tương tự như ống kim tiêm, sau đó được đưa sâu vào dưới da qua vùng đầu mũi.

Khi được cấy vào mũi, các bó chỉ sẽ tạo ra hiệu ứng kéo căng trên lớp cơ mềm trong mũi, giúp nâng mũi lên và tạo dáng thanh thoát, cao ráo như mong muốn.

Ngoài ra, việc sử dụng các sợi chỉ được làm từ chất liệu sinh học và tuân thủ đúng quy trình còn giúp kích thích sự tăng sinh tế bào và cung cấp collagen cho da, giúp căng da, lấp đầy vùng da trũng và tạo dáng mũi ổn định cho người sử dụng.

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? 

Nâng mũi chỉ hiện đang là một trong những phương pháp nâng mũi có giá thành tương đối hợp lý so với những giải pháp nâng mũi khác. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như các vấn đề của mũi hiện tại, loại chỉ sử dụng, số lượng chỉ và chất lượng cơ sở thẩm mỹ…Trung bình sẽ giao động trong khoảng từ 6 đến 20 triệu. 

Loại chỉ sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá thành

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại chỉ như chỉ vàng, chỉ collagen, chỉ v-lift,… với khả năng duy trì hình dạng mũi và độ bền khác nhau nên giá nâng mũi chỉ cũng tương ứng với chất lượng của chỉ, với các loại chỉ chất lượng cao và khả năng giữ dáng lâu hơn, giá cả cũng cao hơn.

Không chỉ quan tâm nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại chỉ để mang đến kết quả nâng mũi như mong muốn. 

giá nâng mũi chỉ

Giá nâng mũi chỉ phụ thuộc vào loại chỉ được sử dụng

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ

Bên cạnh chất liệu nâng mũi chỉ, chất lượng của cơ sở thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá thành của dịch vụ. 

Nâng mũi bằng chỉ không đòi hỏi phẫu thuật nhưng cũng không phải là kỹ thuật đơn giản, đòi hỏi phải có sự can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn. Đồng thời, cơ sở vật chất thẩm mỹ cũng phải đáp ứng các tiêu chí chuẩn y khoa. 

Do đó, nếu bạn chọn thực hiện nâng mũi bằng chỉ tại một cơ sở có bác sĩ thẩm mỹ, giá thành thường cao hơn so với những nơi chỉ có kỹ thuật viên. Giá cả phụ thuộc vào chất lượng và tính an toàn của quá trình nâng mũi trong tương lai của bạn. Bạn nên cân nhắc để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

nâng mũi chỉ bao nhiêu tiền

Chất lượng cơ sở vật chất góp phần quyết định giá nâng mũi chỉ collagen bao nhiêu tiền

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý chỉ sinh học được cấy vào mũi sẽ tiêu biến sau một khoảng thời gian, thường từ 8-12 tháng. Để duy trì hình dáng mũi cao lâu dài, bạn sẽ cần phải tiến hành cấy chỉ lại hoặc xem xét các phương pháp nâng mũi khác. Điều này có thể khiến bạn tốn thêm một khoản chi phí “kha khá” để duy trì vẻ đẹp của mũi.

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Bảng giá trung bình tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên, như đã nêu trên, mức giá của dịch vụ này sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố như cơ địa, loại chỉ, cơ sở thẩm mỹ,…Dưới đây là bảng giá nâng mũi chỉ mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung bạn có thể tham khảo: 

STT Liệu pháp  Thời gian thực hiện Giá thành
1 Nâng mũi chỉ collagen Liệu trình thực hiện 1 lần Từ 10.000.000 – 20.000.000
2 Nâng mũi chỉ Cotra Liệu trình thực hiện 1 lần Từ 15.000.000 – 30.000.000
3 Nâng mũi chỉ Dafilon Liệu trình thực hiện 1 lần Từ 25.000.000 – 50.000.000

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?

Theo ThS.BS Nguyễn Quang Minh, Phó Trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, trong phương pháp nâng mũi bằng chỉ, có hai loại chỉ được sử dụng: chỉ chậm tiêu và chỉ tiêu. Khi chỉ được đưa vào mũi, nó sẽ tự tiêu trong tổ chức da sau một khoảng thời gian. 

Thời gian tiêu chỉ phụ thuộc vào chất liệu chỉ và cơ địa của mỗi người, có thể kéo dài từ 6 tháng đến vài năm. Sau khi chỉ tiêu biến mất, khả năng mũi trở về hình dạng ban đầu là rất cao. Điều này có nghĩa là phương pháp này không mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Thậm chí, trên thực tế, đã có nhiều trường hợp mũi bắt đầu trở lại dáng cũ chỉ sau 4 tháng sau khi nâng mũi bằng chỉ, do cơ địa không tương thích với chất liệu chỉ được sử dụng. Đặc biệt đối với những người ở độ tuổi trung niên, tốc độ lão hóa nhanh hơn rất nhiều so với người trẻ, các sợi collagen bên trong bị đứt gãy, dẫn đến việc chỉ không thể duy trì hiệu quả nâng cao sống mũi trong thời gian dài như ở người trẻ.

Để duy trì dáng mũi cao đẹp, bạn cần thực hiện liệu pháp này nhiều lần

Vì vậy, để duy trì dáng mũi cao lâu dài, bạn sẽ cần phải đi cấy thêm chỉ sau khoảng 1 năm kể từ ngày nâng mũi bằng chỉ, hoặc chuyển sang sử dụng các phương pháp nâng mũi khác.

Những điều cần lưu ý để lựa chọn địa chỉ nâng mũi chỉ uy tín, chất lượng

Khi lựa chọn các phương pháp nâng mũi chỉ, bên cạnh tìm hiểu về nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu, bạn cũng cần lưu ý những tiêu chí lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín, chất lượng sau đây để sở hữu một dáng mũi đẹp như mong ước, an toàn, bền vững. 

Cơ sở có bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn

Hiện nay, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mọi người ngày càng tăng, càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, cũng có không ít cơ sở thẩm mỹ KTV khóa áo Blouse sau đó tự thực hiện các quy trình thẩm mỹ như nâng mũi, tiêm filler,…mà không có bất cứ chứng chỉ hành nghề nào. Điều này tạo nên vô số rủi ro, biến chứng nguy hiểm cho khách hàng. 

Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ

Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bởi lẽ liệu pháp nâng mũi chỉ bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, đồ thời phải có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề. 

Việc có chứng chỉ hành nghề là vô cùng quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên, điều này thường ít được mọi người quan tâm. Để trở thành một bác sĩ, người đó cần phải đáp ứng các yếu tố quan trọng như y đức, đạo đức và y thuật, thể hiện sự tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ đúng quy định pháp luật và sở hữu kiến thức y khoa và kỹ năng y tế.

Quá trình đào tạo một bác sĩ là một quá trình kéo dài, gồm 6 năm học y khoa, 3 năm chuyên khoa và 18 tháng thực tập nghiêm ngặt tại bệnh viện trước khi được cấp chứng chỉ hành nghề. Chỉ khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kiến thức chuyên môn và y thuật do Sở Y tế quy định, bác sĩ mới được phép thực hiện các ca phẫu thuật.

Do đó, không nên vì phân vân vấn đề nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu mà lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ kém an toàn.

Hiện nay, không hiếm trường hợp bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề hoặc thậm chí là những người không được đào tạo chuyên môn tự ý thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ, gây ra những tác động nghiêm trọng.

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công và an toàn. Vì vậy, mọi người cần tập trung hơn vào việc lựa chọn và tìm hiểu về bác sĩ trước khi quyết định tiến hành các phẫu thuật. 

Cơ sở thẩm mỹ được trang bị đầy đủ thiết bị và đạt chuẩn an toàn của bộ y tế

Bên cạnh việc được thực hiện nâng mũi bằng chỉ với bác sĩ có chuyên môn, hay nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu thì yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng tiểu phẫu cũng là điều bạn cần đặc biệt lưu ý. 

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ được trang bị các thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật diễn ra một cách thuận lợi và an toàn nhất. Hầu hết các địa chỉ nâng mũi được cấp phép hoạt động đã trải qua kiểm định chất lượng cơ sở vật chất từ Sở Y tế.

Ngoài ra, một cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ có đủ các phòng chức năng như phòng mổ tiêu chuẩn với ít nhất 1 giường mổ, phòng hồi sức và phòng chăm sóc sau phẫu thuật. Song song đó, cần đảm bảo có đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị y tế cần thiết để phục vụ việc khám, chữa bệnh và sơ cấp cứu.

Luôn đáp ứng được các tiêu chí sạch sẽ, vô trùng trong phòng phẫu thuật và dụng cụ phẫu thuật,…

Tóm lại, một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về trang thiết bị y tế, phòng chức năng và vệ sinh để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ. Khi lựa chọn bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về những yêu cầu trên. 

Chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao

Trong một rừng cơ sở thẩm mỹ đang có mặc trên thị trường, cơ sở có thời gian hoạt động, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sẽ là một cơ sở có uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng để có thể trụ vững được trên thị trường thẩm mỹ khắc nghiệt.

Đồng thời, với những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, hoạt động lâu năm, bạn có thể dễ dàng tìm được các đánh giá, trải nghiệm từ nhiều người đã sử dụng dịch vụ. Những phản hồi tích cực từ những người đã từng trải dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ đó chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm cho chúng ta, phải không?

giá nâng mũi bằng chỉ

Cơ sở thẩm mỹ đã có nhiều năm hoạt động trong ngành đảm bảo hiệu quả làm đẹp tốt hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung, với hơn 24 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở làm đẹp uy tín được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. 

Tại Ngọc Dung, công nghệ nâng mũi chỉ được chuyển giao tự tiếp từ Hàn Quốc, đồng thời được thực hiện bởi chuyên gia và bác sĩ tu nghiệp nước ngoài, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Liệu trình nâng mũi chỉ tại Ngọc Dung là phương pháp nâng mũi không xâm lấn, có thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt chỉ sau 45 phút thực hiện mà không cảm thấy đau rát hay khó chịu.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm chuyên nghiệm, cùng cam kết về hiệu quả và chính sách bảo hành bằng văn bản minh bạch rõ ràng sẽ là những yếu tố giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ tại bệnh viện Ngọc Dung. Liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí với chuyên gia! 

Đăng ký ngay liệu pháp nâng mũi bằng chỉ

Đăng ký ngay liệu pháp nâng mũi bằng chỉ tại bệnh viện Ngọc Dung để nhận mức giá ưu đãi tốt nhất!

Để sở hữu một dáng mũi đẹp, an toàn, hiệu quả. Bên cạnh những thông tin nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín chất lượng, có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, để tránh các trường hợp “tiền mất tật mang”.

Bên cạnh đó, để có được dáng mũi hài hòa với tổng thể gương mặt bạn có thể đến thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ để có những quyết định đúng đắn trong quá trình chinh phục nhan sắc đỉnh cao của mình. 

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung