Nâng mũi phong thủy: Gợi ý 5 dáng mũi giúp bạn thay đổi tài vận

17/08/2022

Mọi người ai cũng mong muốn có một khuôn mặt cân đối, đường nét rõ ràng nên nhiều người đã lựa chọn những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó bộ phận chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt nên thường mọi người sẽ lựa chọn nâng mũi. Ngoài giúp khuôn mặt nhìn thanh thoát, cân đối đẹp ra thì vấn đề dáng mũi phong thủy thay đổi vận tài cũng được nhiều người quan tâm. Có nhiều người thay đổi ngoại hình như thay đổi số phận vậy.

Cùng tìm hiểu chi tiết về nâng mũi thay đổi phong thủy như nào? Dáng mũi nào đem đến phong thủy tốt nhất cho bạn? Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn có nên nâng mũi phong thủy để thay đổi vận mệnh thu hút tài lộc hay không?

nang-mui-phong-thuy

nâng mũi phong thủy

Những dáng mũi hợp phong thủy vận tài tốt

Nâng mũi phong thủy là dùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa thay đổi dáng mũi. Một chiếc mũi phẫu thuật thành công đáp ứng được khuôn mặt hài hòa, thanh thoát và phong thủy hợp với vận mệnh mang đến nhiều tài lộc may mắn. Khi bạn sở hữu một khuôn mặt tươi sáng sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái và hạnh phúc trong cuộc sống nhiều hơn. Bật mí những dáng mũi hợp phong thủy mang đến nhiều tiền tài, may mắn cho bạn.

Mũi dài so với tổng thể gương mặt

Nhu cầu làm đẹp chưa có giới hạn ngoài việc mong muốn đẹp lên thì mọi người hy vọng sẽ thay đổi được tướng số vận mệnh của mình. Khi đó một chiếc mũi đẹp không còn được đánh giá đẹp theo trực giác mà còn được nhìn khách quan về phong thủy. Mọi người sở hữu dáng mũi dài so với tổng thể khuôn mặt thì có phong thủy ảnh hưởng như nào. Dáng mũi phong thủy mọi người sẽ nhìn về chiều dài của mũi, sống mũi, lỗ mũi, cánh mũi……

nang-mui-phong-thuy-1

Mũi dài so với tổng thể gương mặt

Dáng mũi phong thủy tốt là những dáng mũi dài so với tỷ lệ tổng thể trên khuôn mặt bạn. Khi nâng mũi có dáng sẽ lớn hơn so với tỷ lệ khuôn mặt điều đó thể hiện bạn sau này sẽ là người thành công. Ngoài ra bạn sẽ trưởng thành hơn, nghiêm túc với bản thân và có trách nhiệm đối với những điều xảy ra trong cuộc sống.

Với dáng mũi dài so với tổng thể khuôn mặt theo phong thủy bạn là người nhanh nhẹn, có sự hoạt bát thông minh. Tương lai kiếm tiền rất tốt, mọi điều sẽ đến với bạn dễ dàng ít gặp những khó khăn sóng giá. Hơn nữa còn có quý nhân phù hộ cho con đường công danh mang đến may mắn cho bạn.

Sống mũi thẳng, đầu mũi đầy đặn

Mong muốn khắc phục số mệnh của bản thân nhiều người đã chọn nâng mũi phong thủy để dáng mũi thay đổi và tướng phong thủy. Nâng mũi là tình trạng chỉnh sửa dáng mũi từ tẹt lệch sang cao thẳng để hài hòa với khuôn mặt. Có nhiều người mong muốn mình là người vượt trội, được đón nhận yêu thương sẽ làm sống mũi cao thẳng và đầu mũi đầy đặn.

nang-mui-phong-thuy-2

Sống mũi thẳng, đầu mũi đầy đặn

Người sở hữu dáng mũi có sống mũi thẳng đầu mũi đầy đặn là dáng mũi phong thủy rất tốt. Nâng mũi với dáng có sống mũi thẳng và đầu mũi đầy đặn thể hiện bạn là người có năng lực, đa tài. Ngoài ra tính cách sẽ trung thực, thẳng tính không để bụng điều đó sẽ giúp bạn có nhiều mối quan hệ bạn bè tốt với mình. Bạn là người biết quan tâm, chăm sóc và hòa thuận yêu thương mọi người xung quanh.

Đối với đàn ông nói riêng khi có sống mũi thẳng và đầu mũi đầy đặn là thể hiện bản lĩnh và sự tử tế của họ, có sức hút với nhiều người xung quanh. Những mối quan hệ luôn có được sự bền chặt lâu dài bởi tính cách chính trực của họ. Ngoài ra dáng mũi này giúp bạn có sự nghiệp và con đường tình duyên luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Hai cánh mũi đầy đặn và cân đối

Nâng mũi phong thủy với hình dáng có hai cánh mũi gọn gàng đầy đặn và cân đối với khuôn mặt. Theo phong thủy điều đó có nghĩa sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe thật tốt, bình an sống trường thọ lâu dài bên con cháu.

nang-mui-phong-thuy-3

Hai cánh mũi đầy đặn và cân đối

Ngoài ra được biết trời phú cho đầu óc thông minh nhạy bén khi khắc phục nâng mũi theo phong thủy này sẽ giúp bạn dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Sau về già không cần phải lo tài chính vì vận mệnh thay đổi tiền tài rủng rỉnh hậu về sau. Nên những người nào mà có cánh mũi nhỏ hẹp không cân đối thì sẽ có tính cách hẹp hòi, một phần ích kỷ nên những mối quan hệ không được hòa thuận dài lâu.

Lỗ mũi rộng

Dáng mũi hợp phong thủy bạn cũng nên chú ý đến phần lỗ mũi khi phẫu thuật nâng mũi. Lỗ mũi rộng thể hiện một con người nhiều tài năng, đặc biệt trong việc kiếm tiền, tài vận vào như nước.

nang-mui-phong-thuy-4

mũi rộng

Cuộc đời trung sôi nổi và hậu an toàn bạn có thể tích lũy được nhiều tài sản cho con cháu. Ngoài ra lỗ mũi rộng còn thể hiện được sự tinh tế và nhạy bén có đầu óc kinh doanh. Sẽ không có rời vào tình trạng túng thiếu hay phải nhờ vả đến mọi người xung quanh.

Mũi tròn đầy, không hếch

Nếu bạn nào mong muốn mình là người thông minh, biết được nhiều kiến thức trong cuộc sống thì hãy lựa chọn dáng nâng mũi phong thủy này để mũi tròn đầy không bị hếch lên.

nang-mui-phong-thuy-5

Mũi tròn đầy, không hếch

Ngoài việc cần chỉnh cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt, nếu theo phong thủy thì dáng mũi sẽ khắc phục giúp bạn trở thành người học bác uyên thâm. Không chỉ vậy bạn là người cẩn thận nên dễ dàng đạt được những điều mình muốn mang đến sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm bài viết: Nâng mũi: Phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn

*ƯU ĐÃI NÂNG MŨI CỰC LỚN *

>> Để lại Số điện thoại để được chuyên viên tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ nâng mũi nhé

Làm sao để sở hữu dáng mũi phong thủy đẹp

Việc bạn đáng có một chiếc mũi với hình dáng không mong muốn, quyết định đi nâng mũi việc này không hề khó khăn đối với thời đại phát triển về công nghệ làm đẹp như bây giờ. Những đầu mũi tẹt, lệch, khoằm, đầu mũi to, sống mũi bị gãy thì hãy dùng những phương pháp nâng mũi hiệu quả. Ngoài thay đổi ngoại hình khuôn mặt còn thay đổi phong thủy mang đến tài vận may mắn cho mọi người. Bạn không muốn phẫu thuật thì hãy áp dụng những phương pháp nâng mũi tự nhiên, phổ biến là mọi người lựa chọn sẽ đi nâng mũi không phẫu thuật xâm lấn dao kéo.

Massage để nâng mũi cao tự nhiên

Nhiều người chưa chuẩn bị sẵn sàng đi phẫu thuật nâng mũi, nên những bài tập gợi ý sau đây sẽ hỗ trợ cho việc nâng mũi tự nhiên cải thiện khuyết điểm dáng mũi ban đầu. Những bài tập sau cần thường xuyên luyện tập kiên trì mới có tiến triển, hạn chế tình trạng mũi bị xệ.

nang-mui-phong-thuy-6

Massage để nâng mũi cao tự nhiên

Cách 1: Nâng mũi tự nhiên bằng những bài tập định hình

 • Đầu tiên tạo hình cho miệng mở to bằng chữ O
 • Sau đó bạn sử dụng hai ngón tay kẹp giữ định hình cánh mũi đảm bảo bạn vẫn thở được qua lỗ mũi
 • Đồng thời khi đó bạn ngước mắt lên trên, tay vẫn giữ nguyên như vậy bạn sẽ cảm nhận được hơi thở tạo một lực lên tay đang kẹp mũi.
 • Bài tập định hình này làm đi làm lại 3 lần liên tiếp trong 10 giây

Cách 2: Nâng mũi cao tự nhiên bằng những bài tập nâng mũi

 • Phương án 1: Đặt một ngón tay trỏ của mình lên đỉnh chóp mũi sau đó dùng tay đẩy lên trên. Sau đó dùng ngón tay cái và ngón tay trở bên kia kẹp kéo nhẹ chóp mũi hướng lên trên thực hiện càng nhiều lần càng tốt
 • Phương án 2: Đặt ngón tay trỏ lên chóp mũi sau đó ấn nhẹ nhàng xuống đồng thời nâng cơ mũi cảm nhận thấy lực mũi được đẩy lên.

Cách 3: Nâng mũi cao tự nhiên bằng bài tập nâng mũi thẳng

 • Bài tập này rất đơn giản bạn chỉ cần mỉm cười
 • Tiếp theo dùng ngón tay trỏ đẩy nhẹ chóp mũi
 • Thực hiện bài tập nhiều lần trong ngày

Tất cả những bài tập nâng mũi cao tự nhiên vừa nêu trên bạn cần kiên trì thực hiện hàng ngày. Nhưng sẽ không mang đến hiệu quả cao, đối với những người trưởng thành thì bài tập này sẽ không cải thiện được nhiều.

Phương pháp không phẫu thuật

Những điểm nổi bật của nâng mũi phong thủy nhưng không phẫu thuật đã thu hút nhiều người lựa chọn

 • Phẫu thuật nâng mũi không dao kéo sẽ không gây đau đớn bởi vì không có sự xâm lấn chỉ dùng mũi tiêm nhỏ.
 • Thời gian phẫu thuật nhanh chỉ kéo dài trong vòng 15 phút
 • Không gây những kích ứng được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể của bạn
 • Không gây biến chứng sau này, không để lại sẹo và tạo nên một dáng mũi chuẩn theo khuôn mặt đạt kết quả như mong muốn.

nang-mui-phong-thuy-7

Mũi cao đẹp nhờ phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Hiện nay có 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi phong thủy không phẫu thuật được áp dụng phổ biến

 • Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen
 • Nâng mũi bằng sử dụng một loại chỉ collagen đến từ Hàn Quốc với đặc điểm siêu mảnh và có gai nhỏ. Sau đó được cấy vào mũi, sợi chỉ sẽ có liên kết đến những tế bào với nhau và dần tự nâng cao sống mũi và kéo độ cao của phần đầu chóp mũi tạo độ cao cho mũi tự nhiên nhất.
 • Ưu điểm của nâng mũi chỉ collagen là không gây đau đớn vì không can thiệp dao kéo, không sưng tấy, bầm tím, thời gian bình phục nhanh, chỉ collagen an toàn cho da giúp da mịn màng.
 • Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tiêm filler
 • Nâng mũi tiêm filler là đưa chất làm đầy vào trong mũi áp dụng cho trường hợp mũi tẹt, thấp, sống mũi gồ ghề. Chất làm đầy có đặc tính tự nhiên Acid Hyaluronic  nên an toàn và tự tan trong cơ thể theo thời gian.
 • Ưu điểm nâng mũi tiêm filler là không phải gây tê toàn thân, phục hồi nhanh chóng, chi phí rẻ hơn những cách nâng mũi khác, dễ dàng chỉnh sửa dáng mũi nếu bạn muốn thay đổi.
 • Phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân là trích mỡ từ những vùng mỡ thừa ở đùi, bắp tay đưa vào mũi giúp dáng mũi cao lên. Phương pháp này không đau đớn không gây biến chứng vì dùng mỡ tự thân.

Phẫu thuật nâng mũi

Không ai mong muốn mình có một khuôn mặt mất đi sự cân đối vẻ đẹp thông qua chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt. Những dáng mũi xấu như tẹt, hếch,lệch,gãy, thấp làm cho bạn mất tự tin và điều đỏ không thể thay đổi khi bạn áp dụng những bài tập ở nhà. Nên quyết định chọn phẫu thuật nâng mũi là hợp lý giúp bạn tự tin, cuộc sống có nhiều thay đổi tốt đẹp hơn trước.

nang-mui-phong-thuy-8

Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay có nhiều phương pháp tùy vào tài chính cũng như dáng mũi của bạn mà chọn cách phẫu thuật nâng mũi. Như nâng mũi cấu trúc, bọc sụn, Sline,…..đều mang đến dáng mũi cao chuẩn mực giúp khuôn mặt hài hòa. Phẫu thuật nâng mũi được tùy chọn dáng mũi, nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt. Ngoài ra còn có thể cải thiện được những vấn đề hô hấp liên quan đến mũi.

*ƯU ĐÃI NÂNG MŨI CỰC LỚN *

>> Để lại Số điện thoại để được chuyên viên tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ nâng mũi nhé

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung