Nâng mũi cấu trúc đẹp an toàn – Những điều cần biết

14/09/2022

Phẫu thuật thẩm mỹ phát triển đi kèm với nhiều phương pháp chỉnh hình đa dạng. Đặc biệt thẩm mỹ chỉnh hình mũi trở nên phổ biến và phong phú với nhiều phương pháp khác nhau, để đáp ứng cho nhiều khách hàng lựa chọn; phương pháp nâng mũi cấu trúc đã trở thành xu hướng trong nhiều năm gần đây. Vậy điều gì khiến nâng mũi cấu trúc được ưa chuộng như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

Nâng mũi cấu trúc

nang-mui-cau-truc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp vượt trội mà được các chuyên gia chỉnh hình đánh giá cao. Với phương pháp này có thể điều chỉnh được toàn bộ khuyết điểm của mũi từ phẩn sống mũi, đầu mũi cho đến cánh mũi tạo được dáng mũi mong muốn đạt tỷ lệ vàng cho người sử dụng.

Bằng nhiều kỹ thuật chuyên môn cao. Bác sĩ phẫu thuật đã kết hợp chất liệu sụn tai và sụn nhân tạo để làm chất liệu chính trong nâng mũi cấu trúc. Thành công của phương pháp này thể hiện dáng mũi được điều chỉnh sẽ đạt được tỉ lệ cân đối và mang vẽ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất.

Có hai phương pháp nâng mũi là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc:

 • Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp chỉ can thiệp vào một bộ phận nhỏ trong cấu trúc mũi và thường sẽ ưu tiên cho các dáng mũi ít khuyết điểm.
 • Nâng mũi cấu trúc là hình thức phức tạp của nâng mũi bán cấu trúc khi có độ tác động lớn đến cấu trúc mũi và có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo mũi.

Ưu điểm vượt trội của việc nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc thể hiện vị thế của mình trong lĩnh vực chỉnh hình mũi qua những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Không thể phủ nhận thành tựu do phương pháp nâng mũi cấu trúc đạt được khi đã đáp ứng được nhu cầu và thỏa mãn lòng yêu thích “cái đẹp” của con người trong thời đại mới.

Công nghiệp thẩm mỹ phát triển thì ngày nay không quá khó để mọi người sở hữu được một chiếc mũi cao, hài hòa với gương mặt. Nhưng nâng mũi cấu trúc vẫn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách hoàn thiện nhất trong chuỗi tiêu chuẩn khắt khe.

 • Mũi cấu trúc có độ an toàn cao:

Biến chứng sau làm đẹp luôn là vấn đề lớn, độ an toàn của mũi cấu trúc được đánh giá cao khi sử dụng cấu tạo của sụn tai và sụn nhân tạo để thay đổi hình dáng mũi. Điểm tốt của sụn tai là có thể bảo vệ phần đầu mũi một cách hiệu quả, giúp đầu mũi gọn hơn cũng như hạn chế những di chứng sau tiểu phẫu.

 • Tạo hình dáng mũi toàn diện, lâu dài:

Phương pháp nâng mũi cấu trúc đã khắc phục những hạn chế mà những phương pháp khác không làm được. Quá trình nâng mũi của phương pháp này đã can thiệp sâu vào cấu trúc mũi để tạo nên dáng mũi đẹp, và giải quyết các vấn đề thường gặp ở mũi Châu Á như: sống mũi thấp, gồ ghề; cánh mũi rộng và đầu mũi to, lệch. Bên cạnh thế mạnh này, mũi cấu trúc có độ bền gần như là vĩnh viễn, duy trì vẻ đẹp dáng mũi lâu dài. Do đó, mũi cấu trúc được ưa chuộng đối với người Châu Á.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không? Có nên Nâng mũi cấu trúc không?

nang-mui-cau-truc-1

Nâng mũi cấu trúc có tốt không? Có nên Nâng mũi cấu trúc không?

Còn phụ thuộc vào tình trạng mũi để lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp. Thông thường bác sĩ sẽ tư vấn và đánh giá để đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Ngoài việc quyết định phẫu thuật để điều chỉnh dáng mũi đẹp, thì trường hợp xảy ra tai nạn và chấn thương mũi phải có tác động đánh sâu vào cấu trúc mũi để chữa lành và hình thành lại dáng mũi phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là lựa chọn hàng đầu trong y khoa và thẩm mỹ chỉnh hình. Nhờ đó, dáng mũi có thể điều chỉnh sau chấn thương sẽ trở nên tự nhiên và cân đối với gương mặt. Phương pháp nâng mũi cấu trúc đã và đang mang lại nhiều giá trị tinh thần cho mọi người trong lĩnh vực y khoa và thẩm mỹ.

Có nên nâng mũi cấu trúc để giải quyết khuyết điểm mũi hoàn thiện hơn?

Câu trả lời ở đây là có!

Chỉ với lợi ích của nâng mũi cấu trúc mang lại đủ để khẳng định câu trả lời này. Khách hàng lựa chọn nâng mũi cấu trúc hoàn toàn hài lòng và yên tâm với tình trạng mũi sau tiểu phẫu. Mức giá mà khách hàng bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với giá trị nhận được bởi độ bền cũng như độ an toàn của mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc kết quả trước sau

nang-mui-cau-truc-2

Nâng mũi cấu trúc kết quả trước sau

Trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc thì mũi thông thường thường có nhiều khuyết điểm về hình dạng.

Theo nhân tướng học và quan điểm về thẩm mỹ, dáng mũi không được yêu thích thường là: mũi thấp, mùi bè, xương mũi gồ, mũi lệch vẹo, đầu mũi ngắn, mũi hếch…

Sau cuộc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, tổng thể dáng mũi sẽ có những thay đổi lớn. Sống mũi, đầu mũi, và cánh mũi lần lượt sẽ được điều chỉnh lần để khắc phục tình trạng hiện tại. Cụ thể như dáng mũi thấp, đầu mũi hếch hay lỗ mũi to sẽ thay thế thành sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ hơn trở thành dáng mũi thanh tú, đạt tiêu chuẩn về tỉ lệ.

Đối tượng phù hợp nâng mũi cấu trúc

Những khách hàng khao khát dáng mũi đẹp, thu hút đối với mọi góc nhìn sẽ là đối tượng hàng đầu lựa chọn nâng mũi cấu trúc. Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ cải thiện tình trạng mũi tốt hơn đối với những đối tượng không có sẵn form mũi, nhưng yêu cầu cao về chiếc mũi đẹp và phải thẩm mỹ mũi an toàn.

*ƯU ĐÃI NÂNG MŨI CỰC LỚN *

>> Để lại Số điện thoại để được chuyên viên tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ nâng mũi nhé

Quy trình nâng mũi cấu trúc

nang-mui-cau-truc-3

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Mỗi phương pháp nâng mũi đều phải tuân theo tiêu chuẩn trình tự của một cuộc phẫu thuật thông thường.

Đối với nâng mũi cấu trúc sẽ có quy trình diễn ra như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn bệnh viện uy tín, đến và gặp bác sĩ tư vấn; dựa theo khuyết điểm vào mong muốn dáng mũi, bác sĩ sẽ tư vấn cấu trúc thích hợp với bạn.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát; kiểm tra tình trạng cơ thể trước khi tiến hành tiểu phẫu nâng mũi.
 • Bước 3: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi,sau khi thực hiện gây mê sẽ là quá trình tách lấy sụn tai và kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi.
 • Bước 4: Nghỉ ngơi và chờ đợi kết quả phẫu thuật; khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và kiểm tra lại mũi cấu trúc và theo dõi tình hình sức khỏe
 • Bước 5: Tái khám; sau thời gian chỉ định phải tiến hành tái khám và cắt chỉ.

Xem thêm bài viết: Phương pháp nâng mũi tiêm filler

Những lưu ý khi chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc

Vì quá trình nâng mũi cấu phúc phức tạp hơn so với các phương pháp thông thường khác, do đó trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc diễn ra cần có nhiều lưu ý để phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và đạt được kỳ vọng khách hàng mong muốn.

 • Lựa chọn bệnh viện uy tín và chuyên nghiệp

Nên có nhiều thông tin chi tiết về bệnh viện để bắt đầu gửi gắm mong muốn của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ phải có đầy đủ giấy phép hoạt động và cam kết đảm bảo uy tín cho khách hàng.

 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và lâu năm trong nghề.

Bác sĩ phẩu thuật yêu cầu chứng chỉ hành nghề và có kỹ thuật cao. Hơn hết bác sĩ phẫu thuật phải là người có cảm quan cao về thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong từng thời đại khác nhau.

 • Công nghệ tiên tiến và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị đóng góp không nhỏ trong việc quyết định độ thành công của ca phẫu thuật, tránh tình trạng sử dụng các thiết bị lỗi thời gây ra gián đoạn và tình huống đáng tiếc cho cuộc phẫu thuật.

 • Chi phí thực hiện phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có yêu cầu khắt khe hơn về chuyên môn và trang thiết bị do đó chi phí cho cuộc phẫu thuật sẽ cao, cần chuẩn bị về tài chính đầy đủ trước khi tiến hành.

Các dáng nâng mũi cấu trúc đẹp

Nâng mũi cấu trúc sẽ tạo nên nhiều dáng mũi đa dạng cho ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Một số dáng mũi cấu trúc được ưa chuộng hiện nay:

nang-mui-cau-truc-4

Dáng mũi S line cao tây

 • Dáng mũi S line cao tây: đây là dáng thiên về nét đẹp của người phương tây, phần sống mũi và đầu mũi cao tạo nét rõ ràng cho gương mặt. Phù hợp cho cả phái nam lẫn nữ.
Dáng mũi S line đẹp

Dáng mũi S line đẹp

 • Dáng mũi S line: đối tượng ưu tiên dáng mũi này sẽ là người thích vẻ đẹp tự nhiên vì S line là dáng mũi có độ cao vừa phải đầu mũi với sống mũi tạo nên nét mềm mại và tăng nét đẹp thanh tú cho gương mặt.
nang-mui-cau-truc-5

Dáng mũi Trung hoa

 • Dáng mũi Trung hoa: là dáng mũi được người có khuôn mặt nhỏ gọn lựa chọn nhiều vì sống mũi cao, đường góc mũi lượn nhẹ tạo nên vẻ yêu kiều và nữ tính.

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Ngọc Dung đã ghi điểm cao với sự hài lòng của khách hàng. Bệnh viện Ngọc Dung đã xác lập một tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc cung cấp dịch vụ này, mang lại cho bệnh nhân sự tự tin và hài lòng với kết quả cuối cùng.

Bệnh viện Ngọc Dung có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nâng mũi cấu trúc. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng sở hữu trang thiết bị hiện đại và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn và chính xác. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới để được nhân viên bệnh viện liên hệ và tư vấn sớm nhất. Xin cảm ơn.

*ƯU ĐÃI NÂNG MŨI CỰC LỚN *

>> Để lại Số điện thoại để được chuyên viên tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ nâng mũi nhé

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung