Phẫu thuật treo ngực sa trễ giá bao nhiêu? Bảng giá 2024

11/01/2024

Ngực chảy xệ trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em, khiến nàng cảm thấy tự ti và không thể diện những trang phục yêu thích. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay để cải thiện tình trạng này chính là treo ngực sa trễ. Tuy nhiên, vấn đề về treo ngực sa trễ giá bao nhiêu ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định của chị em. Cùng BVTM Ngọc Dung tìm hiểu các yếu tố tác động đến mức giá cải thiện ngực chảy xệ, từ đó có cơ sở để đưa ra lựa chọn phù hợp.

treo ngực sa trễ giá bao nhiêu

Phẫu thuật treo ngực sa trễ giá bao nhiêu? Bảng giá 2024

Tìm hiểu về phương pháp treo ngực sa trễ

Vóc dáng của người phụ nữ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi số đo vòng 1. Song, không phải ai cũng may mắn có được vòng ngực đầy đặn, tròn trịa, đặc biệt là cô nàng sau thời gian sinh em bé, làm mẹ bỉm sữa tình trạng chảy xệ hiện rõ. Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp ngực chảy xệ do di truyền, bẩm sinh.

Trước đây, chị em thường có xu hướng nhờ cậy vào các kiểm dáng quần áo hoặc chấp nhận khiếm khuyết của cơ thể. Giờ đây, khi sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ ngày càng tiên tiến thì phương pháp treo ngực sa trễ tạo nên nhiều cơ hội để chị em thay đổi bản thân.

Với trường hợp ngực bị chảy xệ, chùng nhão khiến cho vòng 1 không căng tròn, kém đầy đặn, treo ngực sa trễ sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Trên thực tế, hiện nay có 3 hình thức treo ngực sa trễ như: Đặc túi nâng ngực, cấy mỡ tự thân, treo ngực sa trễ bằng chỉ. Mỗi phương pháp đều sở hữu các ưu nhược điểm khác nhau, căn cứ vào đặc điểm cơ địa, điều kiện cũng như nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn.

Phương pháp treo ngực sa trễ giúp cải thiện ngực chảy xệ, chùng nhão

Phương pháp treo ngực sa trễ giúp cải thiện ngực chảy xệ, chùng nhão

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu? Bảng giá treo ngực sa trễ 2024

Không riêng ngành thẩm mỹ, bất cứ một loại hình dịch vụ nào thì chi phí cũng là điều ưu tiên cần tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định. Trên thực tế, treo ngực sa trễ giá bao nhiêu sẽ không tìm ra được một đáp án với con số cụ thể. Bởi lẽ, mức giá dịch vụ sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Song, mức giá treo ngực sa trễ trung bình trên thị trường hiện nay để chị em tham khảo là từ 50 – 150 triệu đồng. BVTM Ngọc Dung cung cấp bảng giá tham khảo như sau:

DỊCH VỤ GIÁ
Treo ngực sa trễ, tùy vào mức độ chảy xệ của ngực. 50.000.000đ – 150.000.000đ
Treo ngực sa trễ có thu quầng thâm núm vú. Khoảng 70.000.000đ
Treo ngực sa trễ, thu gọn vú, thu quầng thâm vú. Khoảng 95.000.000đ
Treo ngực sa trễ, thu quầng thâm vú kết hợp nâng ngực nano. Khoảng 105.000.000đ

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá treo sa trễ vòng 1

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu chịu sự tác động chủ yếu của: Mức độ sa trễ của ngực, kỹ thuật thực hiện, trình độ chuyên môn, chất lượng cơ sở vật chất.

Mức độ sa trễ của ngực

Chúng ta có thể hiểu đơn giản, nếu ngực sa trễ mức độ nhẹ, các tác động sẽ ít phức tạp hơn so với sa trễ mức nặng, kéo theo đó là ít nguyên vật liệu, ít công sức thực hiện hơn. Đồng thời, sa trễ mức nặng cũng thưởng phải đi cùng nhiều dịch vụ phát sinh như: thu gọn ngực, thu nhỏ quầng thâm…

Trên thực tế, để có thể xác định được mức độ sa trễ cần phải có quá trình thăm khám và đánh giá từ bác sĩ, chuyên gia. Thông thường, cấp độ sa trễ của ngực sẽ có 4 mức độ, mỗi mức sẽ được đưa ra một mức khoảng chi phí riêng, làm cơ sở để các nàng quyết định.

Mức độ sa trễ của ngực ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật

Mức độ sa trễ của ngực ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật

Kỹ thuật treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ là một trong những phương pháp thẩm mỹ khó, cần kỹ thuật thực hiện phức tạp. Thậm chí, đây được xem là một cuộc đại phẫu thuật để nâng cấp vòng 1. Do đó, kỹ thuật được áp dụng trong cuộc giải phẫu này cũng phức tạp, đạt tiêu chuẩn đánh giá của ngành y tế.

Kỹ thuật treo ngực sa trễ thường ít được quan tâm, phần lớn bởi không nhiều người có đủ kiến thức về vấn đề này. Hầu hết, mọi người chỉ nghe qua thông tin truyền miệng hoặc từ kinh nghiệm người đi trước.

Thực tế, đây cũng sẽ là một thông tin quan trọng và đội ngũ tư vấn viên của các cơ sở uy tín sẽ cung cấp. Do đó, đừng quên quan tâm đến điều này nếu bạn muốn thực hiện treo ngực sa trễ nhé!

Kỹ thuật được áp dụng tác động đến mức giá phẫu thuật treo ngực

Kỹ thuật được áp dụng tác động đến mức giá phẫu thuật treo ngực

Trình độ tay nghề của bác sĩ

Kết quả của cuộc đại phẫu thuật treo ngực sa trễ có thành công và khả quan hay không, một phần nhờ vào trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ. Càng có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao chứng tỏ họ luôn chủ động trong việc học hỏi và chuyển giao công nghệ mới. Khi chất lượng dịch vụ được nâng cao, khách hàng thêm phần an tâm. Song, điều này cũng sẽ tỉ lệ thuận với mức giá mà khách hàng phải chi trả.

Chất lượng cơ sở vật chất

Chất lượng cơ sở vật chất góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ, hiệu quả của quá trình treo ngực sa trễ. Bởi lẽ, một cuộc phẫu thuật sẽ không đạt tiêu chuẩn nếu hệ thống máy móc không đạt chuẩn, phòng phẫu thuật không yêu cầu. Hậu quả để lại là không lường trước được.

Không quá khó hiểu khi mức chi phí tại các cơ sở uy tín lại cao hơn bình thường. Bởi lẽ, họ phải bỏ ra một khoản lớn chi phí cho việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị. Hệ thống phòng phẫu thuật, phòng bệnh khang trang, vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chưa kể, sự chất lượng còn phải kể đến đội ngũ công nhân viên, ý tá, điều dưỡng, nhân viên hỗ trợ… Tất cả mang lại một trải nghiệm dịch vụ tốt và một kết quả hoàn hảo.

Chất lượng cơ sở vật chất ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ treo ngực sa trễ

Chất lượng cơ sở vật chất ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ treo ngực sa trễ

Phẫu thuật treo sa trễ ngực an toàn tại BVTM Ngọc Dung

Chị em băn khoăn đến treo ngực sa trễ giá bao nhiêu? Thực hiện phẫu thuật ở đâu an toàn, uy tín? Điều này lại càng trở nên khó lựa chọn hơn khi có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ tại khắp nơi trên cả nước.

Một trong những điểm đến mà chị em có thể tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế là Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung. Tại đây, phẫu thuật treo ngực sa trễ được thực hiện trên quy trình chi tiết từ A – Z, bao gồm: tư vấn thăm khám trước khi lựa chọn dịch vụ – chuẩn bị trước khi phẫu thuật – phẫu thuật – chăm sóc sau phẫu thuật – tái khám và bảo hành.

BVTM Ngọc Dung là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc đại phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1

BVTM Ngọc Dung là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc đại phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1

Quy trình phẫu thuật treo ngực sa trễ tại Ngọc Dung được thực hiện chi tiết từng bước nhưng mức giá treo sa trễ vòng 1 rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Cùng với đó là sự chất lượng về đội ngũ y bác sĩ – người sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật, sự chất lượng của công nghệ, sự cao cấp của cơ sở vật chất và hệ thống máy móc… Tất cả tạo nên một đơn vị lớn với hơn 25 năm trong nghề và hơn 18 chi nhánh đang hoạt động trên toàn quốc.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện treo ngực sa trễ

Bên cạnh thông tin treo ngực sa trễ giá bao nhiêu thì cách chăm sóc sau phẫu thuật cũng là điều cần lưu ý, rút ngắn thời gian hồi phục. Đồng thời, chăm sóc bản thân đúng cách cũng là cơ sở để đảm bảo kết quả phẫu thuật.

Trước hết, bệnh nhân cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, đặc biệt là việc sử dụng thuốc trong giai đoạn đầu phẫu thuật. Hầu hết, các loại thuốc dùng lúc này là để giúp giảm sưng đau, cải thiện tình trạng bầm tím, viêm nhiễm…

Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật

Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật

Ngoài ra, khi vết thương mổ đã lành, bác sĩ cũng sẽ kê thêm thuốc thoa ngoài da, cải thiện và phòng tránh để lại sẹo kém thẩm mỹ. Một số lưu ý khác nhất định không được bỏ qua như sau:

  • Trong tuần đầu sau phẫu thuật, thường xuyên thay băng gạc và rửa vết thương hở bằng nước muối sinh lý.
  • Khi vệ sinh vết thương, nên sát khuẩn tay hoặc sử dụng găng tay y tế để tránh nhiễm trùng.
  • Chú ý đến chế độ ăn giàu dưỡng chất và sức đề kháng để cơ thể mau phục hồi sau cuộc đại phẫu thuật. Cần bổ sung nhiều nước hằng ngày để cơ thể không mất nước, rút ngắn thời gian hồi phục vết thương.
  • Tránh các thực phẩm dễ để lại sẹo lồi, lõm và gây bưng mủ cho vết thương như: rau muống, hải sản, đồ ăn từ gạo nếp, đồ ăn cay nóng, thức uống chứa chất kích thích.
  • Tránh các vận động mạnh, không chơi thể thao trong 3 tháng đầu, không sử dụng mỹ phẩm lên vị trí vết thương phẫu thuật treo ngực sa trễ cho đến khi vị trí này hồi phục hoàn toàn.
  • Lưu ý và thực hiện đúng theo lộ trình tái khám sau khi phẫu thuật thành công cũng như thời điểm kiểm tra định kì. Điều này giúp bác sĩ kịp thời phát hiện và xử lý vấn đề phát sinh.

Lời kết

Tìm hiểu trước những thông tin về phẫu thuật treo ngực sa trễ giá bao nhiêu, địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật giúp chị em có kiến thức và kinh nghiệm nhiều hơn. Từ đó giúp rút ngắn thời gian hồi phục cũng như góp phần vào nâng cao kết quả của quá trình thẩm mỹ vòng 1. Liên hệ ngay đến BVTM Ngọc Dung để được tư vấn chi tiết hơn về những thắc mắc của bạn.

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung