Top 9+ Bệnh viện nhấn mí mắt đẹp, uy tín hiện nay

23/08/2022

Ngày nay, cơ sở bệnh viện nhấn mí thẩm mỹ mở ra càng nhiều và ngày càng đa dạng phát triển trên toàn thế giới. Tại Việt Nam Bệnh viện thẩm mỹ đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, việc lựa chọn bệnh viện nhấn mí mắt ngày càng được chị em ưa chuộng rộng rãi. Dưới đây là top 9+ các cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ nhấn mí mắt đẹp,uy tín mà chị em có thể tham khảo!

Tiêu chí đánh giá nơi cung cấp dịch vụ nhấn mí mắt 

Cấp phép hoạt động của bộ y tế:

Bất kể cơ sở bệnh viện nhấn mí thẩm mỹ nào đều phải được cấp phép hoạt động của bộ y tế, đây là yếu tố quyết định đầu tiên của một cơ sở Thẩm mỹ uy tín. Giấy phép hoạt động của Bệnh viện nhấn mí thẩm mỹ quyết định rất nhiều yếu tố của một cơ sở có chất lượng như: quy mô hoạt động, cơ sở vật chất, thiết bị y tế, Bác sĩ và đội ngũ nhân sự, cũng như chuyên môn và trình độ hành nghề của tất cả nhân sự trong Bệnh viện. 

Ngoài dịch vụ nhấn mí thì tất cả các dịch vụ thẩm mỹ khác chúng ta đều phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín được Bộ y tế cấp phép và thông tin bệnh viện được thể hiện rõ ràng để tránh các trường hợp lựa chọn sai Bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ hoạt động trái phép ngày nay càng một lộng hành và phát triển, họ hoạt động một cách thiếu đạo đức, sử dụng những nguyên liệu, thiết bị kém chất lượng và bác sĩ không có tay nghề cao cho tất cả các khách hàng mà không có sự đảm bảo kết quả dịch vụ.

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của người làm thẩm mỹ:

Bác sĩ và đội ngũ nhân viên thực hiện phẫu thuật rất quan trọng. Đây là yếu tố quyết định bạn có thành công trong việc thay đổi diện mạo hoặc đạt được kết quả mong muốn trong lâu dài hay không. Do đó có hàng loạt các nguyên tắc cũng như tiêu chuẩn khắt khe đối với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của người làm thẩm mỹ. 

Đầu tiên trình độ chuyên môn của bác sĩ được chú trọng rất cao. Khả năng và năng lực của bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng sẽ khác biệt rất lớn nếu là các bác sĩ ở trình độ thấp như học trung cấp hoặc không đúng với chuyên ngành sẽ dễ dàng làm cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trở thành thảm họa và để lại di chứng cho người phẫu thuật, ngược lại các bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ nắm bắt tốt các phương thức thực hiện phẫu thuật tốt và chọn lọc trình tự phù hợp nhất với bệnh nhân.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại:

Công nghệ hiện đại ngày nay đã có thể mô phỏng khách hàng để họ có thể lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ dễ dàng hơn sao cho phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Cắt mí và phẫu thuật nâng mũi rất thành công khi ứng dụng công nghệ này trước khi tiến hành phẫu thuật. 

Ngoài ra, trong khi tiến hành phẫu thuật tại các bệnh viện nhấn mí thì trang thiết bị sử dụng cần phải hiện đại và đảm bảo chất lượng để quá trình diễn ra một cách suôn sẻ và không bị gián đoạn, đây sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ khi thực hiện ca tiểu phẫu cho khách hàng.

Nhiều khách hàng thực hiện thành công:

Bệnh viện nhấn mí thẩm mỹ cần được đánh giá một cách khách quan từ nhiều khách hàng để nói lên chất lượng phục vụ. Chúng ta cần biết được nhiều thông tin của bệnh viện thông qua các khách hàng lâu năm đã và đang sử dụng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ đó, để quyết định có nên làm đẹp tại cơ sở này hay không. Thành tựu của một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ được các khách hàng đánh giá qua nhiều lần sử dụng dịch vụ tạo nên uy tín bền vững cho bệnh viện vì vậy hãy có sự lựa chọn thông minh sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp:

Di chứng để lại hoặc xảy ra các biến chứng sau cuộc phẫu thuật luôn là vấn đề lo lắng của tất cả các khách hàng thẩm mỹ. Thông thường bệnh viện nhấn mí uy tín và chất lượng sẽ luôn đảm bảo các trình tự của một cuộc phẫu thuật để khách hàng vui vẻ tiến hành phẫu thuật và yên tâm với chế độ tĩnh dưỡng sau đó. Để đạt được kết quả hoàn thiện một cách nhanh chóng các bệnh viện thẩm mỹ sẽ có chế độ phục hồi hậu phẫu một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo vết thương hậu phẫu lành lặn và có tiến triển tốt mà vẫn duy trì chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho khách hàng. 

Chế độ bảo hành thẩm mỹ cho khách hàng:

Các Bệnh viện thẩm mỹ hầu hết phải đảm bảo quyền lợi của tất cả khách hàng và có chính sách bảo hành riêng.

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu thuật phải được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được khám và kiểm tra định kỳ đối với các dịch vụ chỉnh hình, ngoài ra bệnh viện thẩm mỹ phải luôn hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng để duy trì và đảm bảo kết quả hậu phẫu thuật. Chế độ bảo hành và ưu tiên khách hàng phải luôn được cải tiến và hoàn thiện hơn để mang đến phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Bệnh viện nhấn mí JT Angel

Bệnh viện nhấn mí quốc tế JT Angel là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để cắt mí. Chỉ với lượng thời gian 40-60 phút là các bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn. Nơi đây còn được Bộ y tế cấp phép hoạt động, đánh giá mức độ an toàn cao trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế JT ANGEL bạn sẽ nhận được:

 • Bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn
 • Đảm bảo đúng quy trình thực hiện do Bộ y tế đề ra
 • Sát khuẩn và gây tê được tiến hành cẩn thận
 • Có thể về ngay sau khi phẫu thuật và không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng
 • Tiến hành với tay nghề cao và máy móc hiện đại, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa

Đánh giá của các khách hàng thân thiết đối với Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel về chất lượng phục vụ, đội ngũ nhân viên  cũng như giá cả đạt đến 4,8 sao vì kết quả đạt được ngoài mong đợi và nhận được nhiều sự quan tâm chăm sóc ở đây.

Bệnh viện nhấn mí thẩm mỹ Ngọc Dung

Bệnh viện nhấn mí Ngọc Dung là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu. Nơi đây đã phục phụ hàng trăm nghìn lượt khách hàng và họ rất hài lòng với dịch vụ tại đây. Với đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất tối tân, chắc chắn đây là địa điểm cắt mí không thể bỏ qua đâu nhé.

Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao

19 Chi nhánh của TMV Ngọc Dung đều được xây dựng dựa trên mô hình đạt chuẩn 5 sao, với quy mô rộng lớn và hiện đại bậc nhất. Không gian tinh tế với tông trắng chủ đạo, nội thất sang trọng.

Công nghệ nhập khẩu 100% từ Mỹ

Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, 100% trang thiết bị sử dụng tại Ngọc Dung đều được nhập khẩu độc quyền tại Hoa Kỳ và thay mới hàng năm. Tính đến năm 2019, Ngọc Dung đã cập nhật hơn 200 dịch vụ làm đẹp.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, TMV Ngọc Dung được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao nhất

Với quy mô lớn và kinh nghiệm phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung đã và đang là bệnh viện có được sự ưu ái của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chỉ số đánh giá 5 sao là thành quả trong nhiều năm hoạt động của TMV Ngọc Dung khi đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt trong tất cả các dịch vụ tại cơ sở này.

Tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung toàn bộ quy trình nhấn mí, cắt mí đều được thực hiện từng bước chính xác, đảm bảo không gây đau rát, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng. Chính vì thế, nếu bạn còn thắc mắc về địa chỉ nhấn mí đẹp và an toàn tại TP Vinh hoặc có nhu cầu thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt không đau thì hãy trực tiếp liên hệ với thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn cụ thể nhé!

Bệnh viện nhấn mí Ngọc Dung

Bệnh viện nhấn mí Ngọc Dung

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung

Bệnh viện nhấn mí JW Hàn Quốc

Bệnh viện nhấn mí JW Hàn Quốc là một cái tên không thể không nhắc đến trong top các thẩm mỹ viện uy tín bậc nhất tại TPHCM. Nơi đây được chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc nên luôn đảm bảo chất lượng cao và kết quả có thể làm hài lòng hầu hết các khách hàng

Cùng với đó là thời gian hơn 15 năm hoạt động, đơn vị không những tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà còn đảm bảo cập nhật được những xu hướng làm đẹp trên thế giới. Với phương châm hoạt động đạt lòng tin của khách hàng lên hàng đầu, Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn thực hiện tốt các yêu cầu an toàn trong thẩm mỹ về quy trình vô trùng nghiêm ngặt.

Khi thực hiện nhấn mí tại đây, bạn sẽ được các bác vấn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến phương pháp. Mặc dù đây chỉ là một phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng bạn vẫn sẽ được thăm khám sức khỏe cẩn thận trước khi tiến hành để hạn chế tối đa các biến chứng và rủi ro sau khi thực hiện.

Có lẽ chính vì chất lượng phục vụ và cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, khang trang nên Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có mức giá thực hiện cao hơn so với những nơi khác. Bạn có thể cân nhắc về vấn đề này, bởi chi phí cao sẽ đi kèm với những trải nghiệm thực sự an toàn và đảm bảo thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Chi phí nhấn mí tại Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc: 15.000.000 đồng

Bấm mí và lấy túi mỡ: 18.000.000 đồng

Đánh giá của khách hàng: 4.8 sao

Bệnh viện nhấn mí KangNam

Bệnh viện nhấn mí Kangnam là một cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ. Sự đầu tư các trang thiết bị hiện đại với địa điểm quận 3 TPHCM. Nơi đây đã thu hút nhiều sự tin tưởng, sự quan tâm của khách hàng đối với viện thẩm mỹ.

Nơi đây không chỉ hội tụ nhiều bác sĩ giỏi cắt mí mà họ còn có chuyên cao trong tất cả các lĩnh vực thẩm mỹ. Bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi đánh giá và đưa ra lời khuyên để bạn sở hữu ánh mắt vạn người mê.

Bệnh viện nhấn mí Kangnam

Bệnh viện nhấn mí Kangnam

Mức giá phải chăng, hợp lý, vừa túi tiền với rất nhiều người mà bạn được cắt mĩ bởi các bác sĩ có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực khác như lấy mỡ bọng mắt, phẫu thuật treo mí,… thì ngại gì mà không trải nghiệm đúng không các chị em.

Lý do mà bạn nên lựa chọn nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

 • Quy trình tiến hành dịch vụ nhanh chóng, đầy đủ và an toàn
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực
 • Nơi đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất Việt Nam Sử dụng công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện, vết thương lành nhanh chóng

Đánh giá của khách hàng : 4,7 sao

Bệnh viện nhấn mí GangWhoo

Bệnh viện nhấn mí Gangwhoo là thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, chất lượng, đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang được rất nhiều khách hàng, giới chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá rất cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được chuyển giao hầu hết các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn 5 sao, được cố vấn chuyên môn bởi bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Nhờ đó thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện các dịch vụ từ tiểu phẫu đến đại phẫu – Đây là khẳng định rõ ràng cho sự minh bạch của thương hiệu bệnh viện Gangwhoo.

Chưa hết, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi được nhiều bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc lựa chọn để hợp tác và làm việc, học hỏi chuyên môn và phát triển sự nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong số ít thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp thuộc top đầu tại TPHCM với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm.

Bảng giá nhấn mí (bẩm mí) mắt tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc:

 • Bấm mí Hàn Quốc: Có giá 6.000.000 VNĐ, bảo hành 3 năm
 • Bấm mí Dove Eyes: Có giá 8.000.000 VNĐ, bảo hành 5 năm
 • Bấm mí vĩnh viễn: Có giá 12.000.000 VNĐ, bảo hành vĩnh viễn
 • Bấm mí Perfect: Có giá 25.000.000 VNĐ, bảo hành vĩnh viễn

Đánh giá của khách hàng: 4,9 sao

Bệnh viện nhấn mí Việt Mỹ

Bệnh viện nhấn mí Việt Mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là một trong những cái tên nhận được nhiều sự ủng hộ của các khách hàng tại TPHCM. Đứng đầu là bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ được đánh giá cao trong lĩnh vực. Trải qua thời gian hoạt động, nơi đây đã mang lại vẻ đẹp và trả lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

Trong đó, các dịch vụ thẩm mỹ gương mặt, đặc biệt là nhấn mí luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình hoạt động và sự tận tâm với nghề, đội ngũ y bác sĩ và cả các chuyên viên hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. 

Bệnh viện nhấn mí Việt Mỹ

Bệnh viện nhấn mí Việt Mỹ

Ngoài ra, hiện nay bệnh viện còn được biết đến với các phương pháp thẩm mỹ nổi bật khác như căng da mặt bằng chỉ, căng da bụng, nâng mông nội soi, nâng mũi Hàn Quốc Sline,… Trị mụn, xóa xăm và điều trị sẹo cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. 

Chi phí cắt, nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ: 

 • Cắt mí Hàn Quốc: 10.000.000 triệu đồng 
 • Bấm mí Hàn Quốc: 8.000.000 triệu đồng 
 • Cắt mắt sửa lại: 15.000.000 triệu đồng 
 • Cắt mí dưới: 10.000.000 triệu đồng . 
 • Tạo mí mắt cười: 10.000.0000 triệu đồng 
 • Mở rộng hốc mắt: 10.000.000 triệu đồng

Đánh giá của khách hàng: 4.9 sao

Bệnh viện nhấn mí Medika

Meika là Là bệnh viện nhấn mí uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên sâu về phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi … Bệnh viện thẩm mỹ Medika có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chính quy và chuyên sâu về các dịch vụ thẩm mỹ. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Medika được xây dựng với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Medika còn được sự hỗ trợ nhanh chóng của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hoà ngay bên cạnh nên chúng tôi sẽ có thể giảm thiểu các rủi ro đến mức thấp nhất cho khách hàng trong và sau khi thực hiện phẫu thuật, vì đối với Medika sức khoẻ của khách hàng là quan trọng nhất.

Cắt mắt 2 mí M-Plasty tại Medika

Cắt mắt 2 mí M-Plasty là phương pháp phẫu thuật bằng cách rạch một đường mảnh từ 1 – 2mm ở đường mí mắt. Tạo cho đôi mắt to, tròn, long lanh thu hút mọi ánh nhìn.

Ưu điểm vượt trội của cắt mắt 2 mí M-Plasty

– Đôi mắt đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng

Với đôi bàn tay tài hoa cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ nét, nếp mí sâu tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

– An toàn cho mắt, không để lại sẹo

Quá trình cắt mắt 2 mí M-Plasty được thực hiện trong phòng mổ vô trùng kết hợp kỹ thuật tạo dáng mắt đẹp với những thao tác chuẩn, chính xác đến từng milimet nên không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt, không để lại sẹo, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả duy trì lâu dài

Bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tạo nên đôi mắt 2 mí linh hoạt và cực kỳ quyến rũ duy trì trong thời gian dài lâu.

Đánh giá của khách hàng : 4.9 sao

Bệnh viện nhấn mí Sao Hàn

Bệnh viện nhấn mí Sao Hàn là bệnh viện dẫn đầu vẻ đẹp Việt, đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, đây là sứ mệnh chân thành của chúng tôi. Được Bộ Y Tế cấp phép, số 256/BYT-GPHĐ.

Đội ngũ y bác sĩ với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đảm bảo quy trình phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất

Cắt mắt 2 mí

Sau 45 phút thực hiện, 𝐁𝐕𝐓𝐌 𝐒𝐚𝐨 𝐇𝐚̀𝐧 sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên, giúp trở nên thu hút.

 • Nhanh chóng nâng cấp vẻ với đôi mắt 2 mí.
 • Nếp mí phù hợp không lộ vết thẩm mỹ.
 • Khắc phục mí sụp, bọng mỡ, da chùng nhão.

Đánh giá của khách hàng: 4.8 sao

Bệnh viện nhấn mí Xuân Hương

Bệnh viện nhấn mí Xuân Hương là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng’ của nhiều Sao Việt phải kể tới: Á hậu Tú Anh, Á hậu Tường San, Á Quân The Voice Minh Ngọc…

Hội tụ đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, kết hợp công nghệ, máy móc hiện đại, trong không gian, cơ sở vật chất khang trang, đẳng cấp… giúp hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương nhận được sự tin tưởng của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước.

Tại sao lựa chọn Xuân Hương

 • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài
  Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế
  Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng
 • Rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn
Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn

Tới ngay BVTM Xuân Hương – Ướm thử mí mắt siêu xinh cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu.

Trước khi Nhấn hoặc Cắt mí, bên cạnh việc thăm khám và tư vấn 1-1, bác sĩ tại BVTM Xuân Hương sẽ thực hiện thao tác vô cùng quan trọng, giúp khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ: ƯỚM MÍ.

 • Thao tác này nhằm xác định tỉ lệ nếp mí phù hợp với từng khách hàng
 • Đồng thời giúp bác sĩ xác định vị trí nếp mí mới
 • Đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, giúp việc Cắt/Nhấn mí chuẩn xác, nếp mí mới đều đẹp cân đối!

Đánh giá của khách hàng: 4.8 sao

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung