Nhấn mí có đau không? – Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung

23/08/2022

Nhấn mí có đau không? Những yếu tố nào quyết định thành công trong thẩm mỹ nhấn mí? Nhấn mí ở đâu an toàn hiệu quả là những câu hỏi thường được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung sẽ chia sẻ chi tiết vấn đề này giúp bạn đọc có thêm thông tin cũng như động lực để đưa ra quyết định làm đẹp chuẩn xác nhất.

Nhấn mí mắt có đau không

Nhấn mí mắt có đau không

Những yếu tố quan trọng trong thẩm mỹ nhấn mí mắt

Tay nghề bác sĩ

Nhấn mí có đau không là quá trình thẩm mỹ nhấn mí mắt phụ thuộc lớn vào tay nghề của bác sĩ. Họ là người tác động trực tiếp lên kết quả của cả quá trình thực hiện thẩm mỹ. Trên thực tế cho thấy rằng có rất nhiều ca bấm mí hỏng là do bác sĩ có tay nghề kém, không có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Dẫn đến tình trạng thực hiện sai kỹ thuật, chỉ định không đúng đối tượng nên nhấn mí hay không. 

Do vậy nếu bạn muốn quá trình thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất và duy trì được lâu nhất bạn nên chọn những bác sĩ có tay nghề giỏi, tỉ lệ bấm mí từ các quy trình trước đó đạt thành công cao. 

Bác sĩ tay nghề cao

Bác sĩ tay nghề cao

Kỹ thuật áp dụng

Kỹ thuật nhấn mí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả quá trình thực hiện cũng như hiệu quả sau khi phục hồi. Hiện nay ngày càng nhiều các công nghệ bấm mí hiện đại được ra đời. Điều này không phải hoàn toàn ngẫu nhiên, bởi việc sử dụng các công nghệ tân tiến nhất có thể giúp bạn tăng thời gian duy trì nếp mí. 

Cụ thể như nếu bạn nhấn mí sử dụng sợi chỉ đơn chuyên dụng. Với kỹ thuật liên kết da mí mắt và cơ nâng mi từ 3 đến 5 điểm thì kết quả duy trì chỉ kéo dài trung bình từ 3-5 năm. 

Trong khi đó, với phương pháp bấm mí đa điểm luồn chỉ từ 5 đến 7 điểm. Thậm chí từ 12 đến 15 điểm cùng với kỹ thuật tạo liên kết da mí mắt với sụn mi thì có thể duy trì thời gian ít nhất trên 10 năm hoặc có thể là trọn đời.

Bên cạnh đó việc áp dụng các công nghệ càng tiên tiến thì mắt của bạn càng đẹp và hạn chế tối đa nhất tình trạng đau sưng hoặc viêm sau thẩm mỹ.

Qua đó có thể cho thấy rằng, việc lựa chọn kỹ thuật áp dụng cho quá trình nhấn mí là một yếu tố hết sức quan trọng quyết định kết quả của quá trình làm đẹp có thành công như mong muốn hay không.

Kỹ thuật áp dụng

Kỹ thuật áp dụng

1.3. Cách chăm sóc 

Bên cạnh các yếu tố như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng thì cách chăm sóc sau nhấn mí cũng là yếu tố góp phần giúp bạn có đạt một cặp mí đẹp tự nhiên hay không. Việc chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo sẽ giúp nếp gấp mí được nằm đúng vị trí, chắc chắn, bền đẹp. Sau khi hoàn thành quá trình thẩm mỹ, các chuyên viên, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc. Nhiệm vụ của bệnh nhân là cần tuân thủ tuyệt đối theo các hướng dẫn này. Ngoài ra, sau khi mí đã hoàn toàn hồi phục, bạn cũng cần duy trì chế độ chăm sóc kỹ hơn cho đôi mắt cũng như vùng mí của mình. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, các loại khói, gió bụi. Ngoài ra, chị em cũng nên sử dụng các loại kem dưỡng nhằm ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Từ đó giúp duy trì kết quả thẩm mỹ được lâu hơn.

Cách chăm sóc

Cách chăm sóc

Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản không sử dụng đến các thủ thuật dao kéo. Do vậy về cơ bản phương pháp này khá nhẹ nhàng, không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Tuy nhiên việc bấm mí có đau không chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết qua hai giai đoạn sau:

Trong khi nhấn mí đau không?

Trong quá trình nhấn mí, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vùng da xung quanh mí mắt. Vì vậy chị em sẽ không hề có cảm giác đau đớn. Bên cạnh đó quá trình này diễn ra cũng rất nhanh chỉ kéo dài  khoảng 20 phút. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.

Trong nhấn mí có đau không

Trong nhấn mí có đau không

Sau bấm mí mắt đau không?

Thực tế cho thấy rằng bất kỳ tác động nào lên cơ thể đều sẽ gây ra cảm giác khó chịu, đau nhức. Do vậy, sau khi hết thuốc tê, lúc này khách  hàng sẽ có cảm giác hơi đau nhức và sưng tại vùng mí. Đây là cảm giác hết sức bình thường chị em cung không cần quá lo lắng nhé. Sau khoảng từ 2 đến 3 ngày cảm giác này sẽ biến và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Sau nhấn mí có đau không

Sau nhấn mí có đau không

Nhấn mí có đau không tại Ngọc Dung

Như chúng tôi đã nói trên, trong quá trình nhấn mí bạn không có cảm giác đau. Nhưng sau đó vẫn có cảm giác khó chịu đôi chút. Hơn thế với các thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn hạn chế việc đau, sưng tối đa. 

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao có khả năng xác định mọi vị trí cũng như chi tiết với độ chính xác cao. Nhờ vậy giúp giảm tình trạng đau, sưng hơn. Ngoài ra, sau khi bấm mí bạn sẽ được kê các loại thuốc giảm đau, chống phù nề, giảm viêm. Nếu khách hàng thực hiện đúng theo chỉ dẫn chắc chắn tình trạng đau sưng sẽ giảm ở mức thấp nhất. Sau 7 đến 10 ngày, bạn sẽ cảm thấy  nếp mí mới của mình đã dần hồi phục và đẹp lên rõ rệt.

Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi trước mỗi quá trình dù là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhất cũng luôn có sự thăm khám và đưa ra phương án tính toán trước để khách hàng chủ động và cảm thấy an toàn hơn.

Nhấn mí có đau không tại Ngọc Dung

Nhấn mí có đau không tại Ngọc Dung

Quy trình nhấn mí tại Ngọc Dung

Quy trình nhấn mí tại Ngọc Dung được thực hiện theo đúng chuẩn Bộ Y Tế quy định. Trong đó bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn thăm khám. Các bác sĩ sẽ thăm hỏi ý kiến nguyện vọng, mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra những lời khuyên tư vấn phương pháp nào phù hợp với tình trạng mí cũng như hình dạng khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Sau khi có sự thống nhất giữa hai bên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng thể để xác định xem khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành quá trình nhấn mí hay không. Nếu bạn gặp một trong các vấn đề như mắc bệnh tim mạch, trong thời kỳ kinh nguyệt, có sức khỏe yếu hoặc đang mang thai cũng không được chỉ định nhấn mí. Nó có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể.

Bước 3: Sau quá trình khám tổng thể, bạn đủ tiêu chuẩn, các bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế và vẽ tượng trưng lớp mí mới sao cho phù hợp nhất với gương mặt. Đồng thời tiến hành gây tê cục bộ. 

Bước 4: Tiến hành bấm mí theo công nghệ phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng mí của khách hàng. Quá trình này đảm bảo đã có sự thỏa thuận đồng nhất giữa bác sĩ và khách hàng.

Bước 5: Sau khi hoàn thành quá trình nhấn mí, bác sĩ sẽ kê một số đơn thuốc giảm sưng, đau cũng như hướng dẫn chi tiết các bước chăm sóc giúp vết thương hồi phục nhanh chóng và cho kết quả tốt nhất.

Quy trình nhấn mí tại Ngọc Dung

Quy trình nhấn mí tại Ngọc Dung

Kết quả trước sau nhấn mí 

Có thể nói, mỗi ngày Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung đã tiếp nhận hàng trăm ca nhấn mí của khách hàng kể trên khắp mọi miền đất nước cũng như ngoài nước. Trong đó đến 99% đều có phản  hồi tốt và rất hài lòng với kết quả đạt được. 

Trong đó, những trường hợp nhấn mí ở nữ. Số lượng khách hàng là nữ thực hiện các ca nhấn mí tại Ngọc Dung chiếm tới 80%. Dựa và mong muốn, nhu cầu của khách hàng cùng với những đánh giá tình trạng mí mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như có chỉ định sử dụng kỹ thuật nhấn mí phù hợp nhất. Do vậy sau quá trình phục hồi nếp mí đều rất sắc nét, đẹp và tự nhiên. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường mọi người sẽ rất khó để phát hiện ra có sự can thiệp của thẩm mỹ.

Trường hợp nhấn mí ở nam. Cũng có rất nhiều nam giới cũng lựa chọn phương pháp nhấn mí để giúp trở nên cuốn hút hơn. So với năm ngoái thì lượng khách hàng năm nay tại Ngọc Dung đã tăng lên gấp 3 lần. Điều này cho thấy các anh chàng nam giới cũng đang có xu hướng làm đẹp để thể hiện cá tính riêng của mình. Đặc biệt với đối tượng này, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung cần đòi hỏi có kỹ thuật tay nghề cao, cùng với con mắt nghệ thuật và đôi tay rất khéo léo. Bởi nó vừa phải tạo ra được nếp  mí tự nhiên lại cần có sự cân đối với những đường nét trên khuôn mặt. Nhờ đó, sau khi phục hồi các bạn nam sẽ được sở hữu một đôi mắt to, có chiều sâu và thu hút hơn.

Kết quả trước sau nhấn mí

Kết quả trước sau nhấn mí

Cam kết nhấn mí mắt Ngọc Dung

Khi nhấn mí tại  Ngọc Dung, khách hàng sẽ nhận được cam kết bằng văn bản rất rõ ràng.  Đảm bảo dáng mũi sau khi nâng theo đúng mong đợi của quý vị. Đảm bảo tối đa các yếu tố tiêu chuẩn về thẩm mỹ như:

  • Giúp đường mí cong một cách tự nhiên, mềm mại như thật. Đồng thời đường cong có độ cân rất đều.
  • Nếp mí được căn chỉnh có độ cao phù hợp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của mỗi khách hàng.
  • Đường mí tạo ra dài giúp đôi mắt trở nên tươi sáng và rạng rỡ hơn.
  • Tạo hiệu ứng đôi mắt to, tròn, cân đối.

Hầu hết khách hàng sau khi nhấn mí tại Ngọc Dung đều có đánh giá về trải nghiệm tại nơi đây như sau:

  • Các công nghệ nhấn mí mắt tại đây không sử dụng dao kéo. Do vậy an toàn tuyệt đối với khách hàng.
  • Tại đây áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi giúp nếp mí giữ được lâu bền, chắc chắn.
  • Thời gian thực hiện tiểu phẫu rất nhanh chỉ kéo dài tối đa 30 phút, không hề gây đau đớn. Sau khoảng 2 đến 3 ngày là bạn đã có thể hồi phục hoàn toàn mà không cần phải nghỉ dưỡng.
  • Thủ thuật nhấn mí tại đây thực hiện theo nguyên tắc bẩm sinh nên cho kết quả tự nhiên và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Đặc biệt tại Ngọc Dung bạn sẽ nhận được bản cam kết bảo hành rất rõ ràng bằng văn bản. Khách hàng khi có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn các dịch vụ tại đây.

Hiện tại, Ngọc Dung đang áp dụng 3 công nghệ nhấn mí gồm công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes, công nghệ Multi Point. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy tình trạng mí mắt mà các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ nơi đây tại website benhvienngocdung.net

Cam kết nhấn mí mắt

Cam kết nhấn mí mắt

Cách vệ sinh và chăm sóc mắt sau nhấn mí giảm đau sưng chỉ trong 2 ngày

Sau khi nhấn mí mắt, để nếp mí mới nhanh chóng phục hồi và thích nghi với các hoạt động chớp mắt. Bạn cần có biện pháp chăm sóc vệ sinh phù hợp. Cụ thể như:

Chườm đá giảm sưng trong 24 – 48 giờ đầu

Sau khi bấm mí, vùng mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị sưng nhẹ. Tùy theo cơ địa mm thời gian sưng này có thể kéo dài từ 3 đến 5 ngày. Để giảm nhanh chóng tình trạng này, bạn có thể tích cực dùng túi đá để chườm trong 2 ngày đầu. Mỗi ngày chườm khoảng 3 đến 5 lần, mỗi lần khoảng 10 phút. Việc chườm đá này sẽ giúp mạch máu co lại và hạn chế tình trạng chảy máu. Đồng thời giúp mắt cảm thấy dễ chịu hơn. Cần lưu ý mặc dù chườm đá nhưng tuyệt đối không được để nước dính vào vết thương sẽ khiến mí mắt lâu lành hơn.

Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh

Theo khuyến cáo trong khoảng 3 ngày đầu tiên, tuyệt đối không được để mắt tiếp xúc với nước. Do vậy không được dùng bất cứ chất tẩy rửa nào như sữa rửa mặt, chất tẩy.. Thời gian này bạn cần giữ cho mắt được khô thoáng. Chỉ dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý để vệ sinh mí. Nhờ vậy mí sẽ được sát khuẩn tránh gặp tình trạng viêm nhiễm. 

Bạn nên thực hiện thao tác này ngày 2 lần. Ngoài ra, có thể nhỏ nước muối sinh lý loại 0.9% vào mắt mỗi ngày khoảng 2 đến 3 lần. Nhằm giúp giảm tình trạng mỏi và gây chảy nước mắt.

Một số bí quyết giúp bạn giảm sưng nề, bầm tím

Có thể nói, trong 2 ngày đầu, ngoài tình trạng đau nhức  mắt, chị em sẽ gặp thêm hiện tượng bầm tím, sưng nhẹ. Đây cũng là hiện tượng rất bình thường, bạn không cần quá lo lắng. Tù 3 đến 5 ngày sau nhấn mí  là thời gian thích hợp bạn có thể chuyển sang chườm túi nóng. Cách làm này sẽ giúp giảm tình trạng bầm tím nhanh chóng. Hoặc bạn có thể dùng trứng gà luộc lăn cũng rất hiệu quả.

Bí quyết giúp bạn giảm sưng nề

Bí quyết giúp bạn giảm sưng nề

Hy vọng bài viết trên giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình cũng như cách chăm sóc sau khi nhấn mí.. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp tại hotline….. ….. Hoặc truy cập trực tiếp website benhvienngocdung.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung
Enable registration in settings - general