Tổng giám đốc TMV Ngọc Dung truyền cảm hứng với phát biểu về sự hy sinh

28/10/2022

Không chỉ là doanh nhân nổi tiếng trong ngành làm đẹp ở VN, Tổng giám đốc TMV Ngọc Dung còn là người truyền cảm hứng khi lan tỏa thông điệp sống tích cực tới cộng đồng phụ nữ nhờ quan điểm về sự hy sinh và cái đẹp.

Tổng giám đốc TMV Ngọc Dung truyền cảm hứng với phát biểu về sự hy sinh

Vừa qua, sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội” do Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung tổ chức đã thu hút 600 khách mời tham dự, vượt xa con số dự tính ban đầu từ BTC. Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp và “cơn mưa quà tặng”, sự kiện còn tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả với tọa đàm “Quyền năng sắc đẹp” khi có sự tham gia của chị Võ Thị Ngọc Dung – Chuyên gia làm đẹp, TGĐ hệ thống TMV Ngọc Dung, người phát động chiến dịch “Cách mạng nhan sắc“, MC Liêu Hà Trinh và vị đạo diễn nổi tiếng với những phát biểu dí dỏm và sâu sắc – Lê Hoàng.

Nếu đạo diễn Lê Hoàng “đóng dấu thương hiệu” với khái niệm “Đẹp là một loại kiến thức” thì người khai sinh ra cuộc “Cách mạng nhan sắc” – chị Võ Thị Ngọc Dung lại khiến chị em tâm đắc với quan điểm: “Người phụ nữ hạnh phúc không phải là người phụ nữ hy sinh”.
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, hằng ngày được tiếp xúc và lắng nghe nhiều câu chuyện của chị em phụ nữ, TGĐ hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ, chị chứng kiến rất nhiều người dành trọn thời gian cho gia đình một cách mù quáng. Những người mẹ, người vợ ấy nhận ra sự tàn phai của chính mình khi trái tim đã tan nát, tổn thương bởi người đàn ông mà họ dành cả tuổi thanh xuân để chăm sóc. Dường như những trách nhiệm đã ăn sâu vào tiềm thức của phụ nữ Việt, đôi khi ám ảnh họ.

“Đừng bắt phụ nữ phải đảm nhận quá nhiều trách nhiệm bên mình”, chị Ngọc Dung chia sẻ

Từ chính những câu chuyện ấy, chị Ngọc Dung thẳng thắn cho rằng: “Đừng bắt phụ nữ phải đảm nhận quá nhiều trách nhiệm bên mình, như vậy có quá vô lý và bất công với những người được xem là phái yếu?”. Chị đồng tình với dẫn chứng, ví dụ của đạo diễn Lê Hoàng: Bao nhiêu năm qua, xã hội tuyên truyền câu khẩu hiệu làm khổ chị em phụ nữ đó là “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Trong khi đó, thực tế, phụ nữ chỉ nên giỏi một trong hai việc: Nếu có trí tuệ và đóng góp cho xã hội những giá trị lớn lao thì không nhất thiết phải đảm nhận thêm hàng tá việc nhà không tên. Và ngược lại, một người phụ nữ nội trợ ngoài “tay hòm chìa khóa”, giữ lửa hạnh phúc gia đình thì không nên gồng mình để gánh vác thêm trách nhiệm để được khen là “giỏi việc nước”.

NGUỒN: https://thammyvienngocdung.com/tong-giam-doc-tmv-ngoc-dung-truyen-cam-hung-voi-phat-bieu-ve-su-hy-sinh/

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung