Hai công nghệ làm đẹp được mỹ nhân phim sắc đẹp dốI trá yêu thích

28/10/2022

Ngay những ngày đầu công chiếu, phim Sắc đẹp dối trá đã dẫn đầu phòng vé Việt. Đến giờ, doanh thu của phim đạt hơn tám tỷ đồng. Khoan chưa bàn đến những khen chê về kịch bản. Về nghệ thuật quay phim, ai nấy đều phải “gật gù” công nhận: Bên cạnh nhân vật chính Hương Giang, dàn diễn viên nữ như Karen Nguyễn, Puka, Kiko Chan… đều lung linh. Mỗi khi khung hình của họ đều được trau chuốt kỹ lưỡng. Một trong những bối cảnh trong phim Sắc đẹp dối trá được quay ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Không gian đẳng cấp của thẩm mỹ viện tạo phông nền hoàn hảo cho phân cảnh làm đẹp của dàn thí sinh. Được biết Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không chỉ là phông nền để quay phim. Các nữ diễn viên đến đây chăm sóc làn da và vóc dáng, giúp họ luôn xuất hiện thật xinh đẹp. Những dịch vụ được sử dụng đều là các liệu pháp hiện đại, an toàn. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tài trợ toàn bộ chi phí làm đẹp cho dàn diễn viên.

Dàn diễn viên sở hữu làn da mịn màng là nhờ loại máy điều trị chuyên sâu tại TMV Ngọc Dung

Trẻ hoá bằng phương pháp cấy mầm sống Nhật Bản

Công nghệ cấy mầm sống Nhật Bản là tinh hoa đến từ xứ Phù Tang. Công nghệ này gồm: Đưa tinh chất mầm non để phục hồi tế bào hư tổn; Kích thích sản sinh tế bào mới khỏe mạnh; Giảm nếp nhăn làm da căng bóng và mịn màng. Thẩm mỹ viên Ngọc Dung đã áp dụng công nghệ mới này cho các diễn viên trong phim.

Phân cảnh “thí sinh” làm đẹp bằng công nghệ giảm mỡ tại TMV Ngọc Dung

Công nghệ giảm béo Lipo Hifu 2022

Để có vóc dáng đẹp, bạn cần kiên trì theo đuổi chế độ tập luyện cũng như ăn uống lành mạnh. Bên cạnh đó, cần áp dụng thêm công nghệ giảm béo. Lipo Hifu 2022 là một bước tiến vượt bậc trong việc giúp chị em rút ngắn hành trình tạo vóc dáng mảnh mai.

Đặc điểm của công nghệ là giảm mỡ không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng. Vấn đề dư da, nhăn chùng sau điều trị được giải quyết triệt để. Có thể hiểu vì sao Lipo Hifu 2022 được xếp vào Top xu hướng làm đẹp mới nhất năm.

Tổng giám đốc Lê Thái Ngọc trực tiếp thăm khám và tư vấn cho dàn “thí sinh” Sắc đẹp dối trá.

Sự xuất hiện của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong Sắc đẹp dối trá

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã có bề dày kinh nghiệm 22 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chuyên gia tại đây hiểu mối quan tâm lớn nhất của phụ nữ là làn da và vóc dáng. Khán giả sẽ hiểu thêm về hai công nghệ mới – giảm béo Lipo Hifu 2020 và trẻ hóa phương pháp cấy mầm sống Nhật Bản – khi xem bộ phim đầu tay của Hương Giang.

Dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Bạn là fan của Hoa hậu Hương Giang? Bạn đã thấy các dịch vụ làm đẹp trong phim Sắc đẹp dối trá? Hãy đến hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để tham gia chương trình làm đẹp đặc biệt. Thẩm mỹ viện áp dụng mức ưu đãi khủng – đến 90% – ở các dịch vụ làm đẹp HOT nhất trong phim này.

Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung