Việt Trinh, Hari Won và Hương Giang đọ sắc tại sự kiện ‘Ngọc Dung mỹ hội’

28/10/2022

Ba người đẹp thu hút mọi ánh nhìn với thần thái và nhan sắc rạng rỡ.

 

Chiều ngày 14/12, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức sự kiện Ngọc Dung mỹ hội tại TP HCM nhằm tri ân khách hàng và công bố logo nhận diện thương hiệu mới sau 20 năm hình thành và phát triển. Chương trình nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ.Với vai trò đại sứ thương hiệu, Việt Trinh, Hari Won và Hương Giang xuất hiện từ khá sớm. Ngay khi bước vào khu vực sự kiện, ba nghệ sĩ thu hút mọi ánh nhìn với vẻ rạng rỡ, cuốn hút và cách trang điểm bắt mắt.

Chiều ngày 14/12, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội” tại TP HCM nhằm giới thiệu ba đại sứ Việt Trinh, Hari Won, Hương Giang đến khách hàng, đối tác cũng như giới truyền thông. Bên cạnh đó đơn vị còn công bố logo nhận diện thương hiệu mới sau 24 năm hình thành và phát triển. Chương trình nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ.

Với vai trò đại sứ thương hiệu, Việt Trinh, Hari Won và Hương Giang xuất hiện từ khá sớm. Ngay khi bước vào khu vực sự kiện, ba nghệ sĩ thu hút mọi ánh nhìn với vẻ rạng rỡ, cuốn hút và cách trang điểm bắt mắt.


Việt Trinh diện đầm ôm màu xanh biển, tôn vóc dáng và nhan sắc vượt thời gian. Làn da căng mịn của diễn viên “Người đẹp Tây đô” khiến khách mời bất ngờ.

Hari Won diện thiết kế lệch vai tông trắng và để tóc hất mái để tạo độ phồng. Sự thay đổi phong cách khiến khuôn mặt của nữ ca sĩ thanh thoát, xinh đẹp hơn. Người đẹp từng than thở trên mạng xã hội là có vấn đề về kiểm soát cân nặng, nhưng trong “Ngọc Dung mỹ hội”, cô vẫn được khen vóc dáng chuẩn, vòng eo thon gọn.

Hương Giang chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh nhờ sự gần gũi, thân thiện. Cô luôn sẵn lòng giao lưu, chụp hình với các khách mời.

Đại diện Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết năm 2019 sẽ có màn “lột xác ấn tượng”, bắt đầu bằng việc tái nhận diện thương hiệu, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ, cho ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên môn, đến việc cải tiến chất lượng phục vụ… “Đây sẽ là bước tiến lớn góp phần giúp Ngọc Dung khẳng định vị thế của mình không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế”, vị đại diện nói.

Bên cạnh góc nhìn của phụ nữ về làm đẹp, các khách mời còn được nghe những quan điểm của phái mạnh về vấn đề này từ đạo diễn Lê Hoàng
Tại “Ngọc Dung mỹ hội”, dàn nghệ sĩ và khách mời còn được giao lưu trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ kiêm Tổng Giám đốc Thẩm mỹ Ngọc Dung – bà Võ Thị Ngọc Dung, đạo diễn Lê Hoàng, MC Liêu Hà Trinh trong tọa đàm “Quyền năng sắc đẹp”. Theo đó, các chuyên gia chia sẻ về cách giữ gìn nhan sắc trong cuộc sống bận rộn và góc nhìn của những người đàn ông về vẻ đẹp của phụ nữ.

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung