Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

07/09/2023

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người nhưng đôi mắt cũng là nơi thể hiện dấu vết của thời gian rõ nét nhất trên gương mặt. Quá trình lão hóa khiến mắt xuất hiện tình trạng mỡ thừa ở mí trên và mí dưới gây ra nhiều vấn đề như: sụp mí, che khuất tầm nhìn, thậm chí khiến cho tổng thể gương mặt trở nên u buồn, già hơn. Đó là lý do tại sao nhiều người quyết định lấy mỡ thừa ở mí mắt để cải thiện nét trẻ hóa của đôi mắt. Bên cạnh đó việc, lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền là cũng là băn khoăn của nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung tìm hiểu chi tiết về giải pháp lấy mỡ mí mắt bên dưới bài viết sau. 

Nguyên nhân dẫn đến thừa mỡ mí mắt

Trước khi giải đáp thắc mắc lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền, cũng bệnh viện Ngọc Dung tìm hiểu những thông tin tổng quan và nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mỡ mí mắt

Do lão hóa

Mỡ tích tụ trong vùng mí mắt là một biểu hiện của quá trình lão hóa gương mặt, đặc biệt là khu vực mắt, nơi dễ thấy và bị tác động nhiều. Mỡ mí mắt thường được tập trung trong hốc mắt để bảo vệ và đệm cho nhãn cầu. Tuy nhiên, khi da mặt trở nên lão hóa, vách ngăn mất đi tính đàn hồi, gây chùng da mắt, phát sinh mỡ mí mắt trên. Nguyên nhân này cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí bóc mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu. 

Tuổi tác làm cho mí mắt tích tụ mỡ thừa, gây sụp mí, chảy xệ

Tuổi tác làm cho mí mắt tích tụ mỡ thừa, gây sụp mí, chảy xệ

Do di truyền

Mỡ mí mắt có thể được di truyền từ bố mẹ hoặc ông bà. Nếu trong gia đình của bạn có người có cơ địa mỡ mí dày, thì có khả năng bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng tương tự. Khoảng 65% người gặp tình trạng này.

Các nguyên nhân khác

Ngoài nguyên dân lão hóa, duy truyền, mỡ mí mắt có thể xuất hiện do những nguyên nhân khác như: Một số bệnh như Basedow, tăng tuyến giáp hoặc tăng hormone tuyến yên có thể gây sưng mí mắt và dẫn đến tình trạng mỡ mí mắt trên. Sự thay đổi hormone trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến phân phối mỡ, mí mắt là nơi dễ tích tụ mỡ.

Lối sống không khoa học, thiếu vận động và chế độ ăn chứa nhiều chất béo và thiếu chất xơ có thể góp phần vào tình trạng mỡ mí mắt trên.

Nguyên nhân, tình trạng mỡ mí mắt cũng ảnh hưởng đến việc hút mỡ mắt giá bao nhiêu

Nguyên nhân, tình trạng mỡ mí mắt cũng ảnh hưởng đến việc hút mỡ mắt giá bao nhiêu

Thói quen sinh hoạt hàng ngày như ngủ muộn, thiếu giấc ngủ và không tẩy trang cũng có thể làm tổn thương và làm giãn cơ nâng mí mắt. Khoảng 35% nguyên nhân chùng da mí mắt được cho là do tuổi tác và những thói quen này. Những nguyên nhân và tình trạng mí mắt có ảnh hưởng rất lớn đến việc lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền.

Xem thêm:

Mỡ thừa ở mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Đôi mắt được xem là “cửa sổ của tâm hồn”, nó không chỉ giúp chúng ta nhìn rõ thể giới xung quanh mà còn tạo nên sự thu hút, thể hiện cảm xúc khi giao tiếp. Tuy nhiên, chẳng có gì có thể tránh khỏi quy luật lão hóa của tự nhiên. Thời gian là nguyên nhân chính khiến đôi mắt trải qua sự thay đổi và bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa. 

Một số dấu hiệu rõ ràng bao gồm nếp nhăn quanh mắt và đặc biệt việc là tích tụ mỡ ở vùng mí mắt dẫn đến sụp mí. Điều này khiến gương mặt trở nên kém sắc, u buồn và già nua. Không chỉ vậy, hiện tượng tích tụ mỡ mí mắt cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của chúng ta. Cụ thể, mỡ tích tụ làm che mất vùng mí mắt và làm cho mắt trở nên nhỏ hơn. Tình trạng sụp mí mắt do tích tụ mỡ cũng hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.

Mỡ mí mắt ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh hoạt

Mỡ mí mắt ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh hoạt

Lấy mỡ mí mắt trên có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Bên cạnh việc lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền thì những tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến thị lực của liệu pháp cũng là điều khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, quá trình lấy mỡ mí mắt thực tế là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, không gây xâm lấn và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và sức mạnh thị lực của mắt. Do đó, đây là liệu pháp làm đẹp vô cùng an toàn cho bạn. 

Phương pháp loại bỏ da thừa và túi mỡ ở mí mắt không chỉ giúp bạn tái tạo đôi mắt trẻ trung, mà còn cải thiện độ linh hoạt và tầm nhìn của mắt với hiệu quả tương đương việc trẻ hóa từ 5 đến 7 tuổi.

Phương pháp này giới hạn tối đa sự xâm lấn và không để lại sẹo xấu. Với phẫu thuật nhỏ như vậy, bác sĩ sẽ thực hiện qua một vết mổ nhỏ, chỉ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Vết mổ này được đặt kín trong nếp gấp của mí mắt, vì vậy rất khó nhận thấy sẹo.  

Bỏ qua vấn đề lấy mỡ mắt trên bao nhiêu tiền thì đâu là một giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả

Bỏ qua vấn đề lấy mỡ mắt trên bao nhiêu tiền thì đâu là một giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền? Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung

Chi phí cho việc lấy mỡ mí mắt có thể khác nhau tại mỗi cơ sở thẩm mỹ. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kỹ thuật được áp dụng và tình trạng mỡ mí của từng khách hàng.

Ở một số cơ sở, giá dịch vụ lấy mỡ mí mắt có thể bao gồm cả việc lấy mỡ mí, cắt da chùng hoặc các kỹ thuật khác nhằm cải thiện các khuyết điểm của mắt. Dưới đây là bảng giá tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung:

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật và tình trạng mí mắt của mỗi người

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật và tình trạng mí mắt của mỗi người

Lấy mỡ mí mắt trên

Giải đáp cho câu hỏi “lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền” dưới đây là bản giá dịch vụ mí mắt trên và các liệu pháp khắc phục các nhược điểm mắt khác tại Ngọc Dung: 

STT Tên dịch vụ Thời gian Mức giá giao động
1 cắt mí mắt trên 1 liệu trình 15,000,000 – 20,000,000
2 Lấy mỡ mí mắt trên 15,000,000 – 20,000,000
3 Lấy mỡ + tạo khóe mắt trong 1 liệu trình 15,000,000 – 20,000,000
4 Chỉnh mắt xếch 1 liệu trình 15,000,000 – 20,000,000

Lấy mỡ mí mắt dưới

Ngoài lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền thì tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến mí mắt dưới, để có câu trả lời cho câu hỏi lấy mỡ mí dưới giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây: 

STT Tên dịch vụ Thời gian Mức giá giao động
1 Cắt mí mắt trên 1 liệu trình 15,000,000 – 20,000,000
2 Lấy mỡ mí mắt dưới 1 liệu trình 15,000,000 – 20,000,000
3 Lấy mỡ + tạo khóe mắt ngoài  1 liệu trình 15,000,000 – 20,000,000

Quy trình lấy mỡ mí mắt theo tiêu chuẩn y khoa

Sau khi đã được giải đáp vấn đề hút mỡ mí mắt giá bao nhiêu, mời bạn cùng tìm hiểu về quy trình lấy mỡ mắt chuẩn y khoa tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung: 

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng và lên phương án điều trị phù hợp. Bác sĩ sẽ tiến hành xác định phần mỡ thừa cần loại bỏ, tính toán tỷ lệ mí mắt sao cho nếp mí mới hài hòa, cân đối, phù hợp với gương mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để quá trình cắt mí trên, lấy mỡ mí trên diễn ra an toàn hiệu quả khách hàng cần có thể trạng tốt nhất. Chính vì vậy bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát như đo huyết áp, kiểm tra tim mạch và thử phản ứng với thuốc,…

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng, sau đó gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ để loại bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt, sau đó tiến hành khâu giấu sẹo bằng chỉ silk mảnh, an toàn và tránh lộ sẹo xấu. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ để diệt khuẩn, kích thích sợi nguyên bào và tăng sinh mạch máu để vết thương nhanh lành nhất có thể.

Bước 5: Nghỉ ngơi và tái khám theo hướng dẫn

Sau quá trình thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ sẽ dặn dò và kèm theo những chỉ định quan trọng để khách hàng chăm sóc vết mổ tại nhà và hẹn lịch tái khám. 

Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. 

Ưu điểm của kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên tại Ngọc Dung

Chất lượng của cơ sở thẩm mỹ cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp. 

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung là địa chỉ lấy mỡ mí mắt chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung là địa chỉ lấy mỡ mí mắt chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trải qua hơn 24 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung là khẳng định vị thế một trong những địa chỉ lấy mỡ mí trên uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội như sau: 

Giải pháp an toàn, không để lại sẹo xấu

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung là nơi quy tụ của nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp cho quá trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt của bạn đạt hiệu quả cao, an toàn, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thị lực.

Công nghệ hiện đại

Bên cạnh những thế mạnh về nguồn nhân lực, bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung cũng là một trong những đơn bị tiên phong trong việc chuyển giao những công nghệ làm đẹp độc quyền tại Hoa Kỳ và liên tục cập nhật mới hàng năm. Ngoài ra, cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp đảm bảo vệ sinh an toàn theo chuẩn của bộ y tế cũng là điều giúp cho khách hàng luôn an tâm và thoải mái khi đến với Ngọc Dung. 

Thời gian nhanh chóng

Sự kết hợp giữa tay nghề, kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ cùng sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại, quy trình làm đẹp của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, không gây đau nhức hay khó chịu trong suốt liệu trình lấy mỡ mí mắt trên. 

Độ chính xác và thẩm mỹ cao

Quy trình làm đẹp theo chuẩn an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung không chỉ giúp Loại bỏ hoàn toàn tình trạng da dư, mí mắt nhỏ, bọng mỡ mà còn giúp tái sinh vùng mí mắt dưới đều và đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. 

Chính nhờ đó, bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng với tỉnh lệ hài lòng lên đến 99%. 

Liên hệ ngay đến bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia!

Xem thêm:

Những điều cần lưu ý chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

Bên cạnh yếu tố, lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền thì điều quan trọng nhất để đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất là quá trình chăm sóc hậu phẫu, đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo vết thương lành và tránh tình trạng sẹo mất thẩm mỹ.

Ngoài việc quan tâm lấy mỡ thừa mí trên bao nhiêu tiền thì cách chăm sóc hậu phẫu cũng là vấn đề lưu ý

Ngoài việc quan tâm lấy mỡ thừa mí trên bao nhiêu tiền thì cách chăm sóc hậu phẫu cũng là vấn đề lưu ý

Dưới đây là một số lời khuyên từ chuyên gia về chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật:

  • Thường xuyên áp dụng chườm đá quanh vùng mắt sau khi lấy mỡ mí mắt, đồng thời đảm bảo rằng nước không tiếp xúc với vết thương.
  • Cần có đủ thời gian nghỉ ngơi, tránh tác động mạnh vào vết thương.
  • Hạn chế ăn các loại thực phẩm gây kích ứng và làm xuất hiện sẹo lồi như thịt bò, hải sản, rau muống… Nên tăng cường uống nước và ăn rau củ quả, trái cây và các thực phẩm dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng và giúp vết thương lành nhanh chóng.
  • Tránh hoạt động thể thao mạnh sau khi lấy mỡ mí mắt, hạn chế vận động nhẹ nhàng.
  • Đeo kính và đội mũ khi ra ngoài để bảo vệ vết thương khỏi tiếp xúc với bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.
  • Tuân thủ lịch trình tái khám do bác sĩ chuyên khoa đề ra.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, để liệu pháp làm đẹp đạt hiệu quả tốt nhất, mang đến cho bạn gương mặt tươi trẻ rạng ngời, bên cạnh việc quan tâm về chi phí dịch vụ, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung