19+ bài tập ngực cho chị em giúp cải thiện vòng 1 đáng kể

18/06/2022

Một đôi gò bồng đào đầy đặn, săn chắc luôn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một thân hình đẹp đẽ, cơ ngực đầy đặn, khe rãnh quyến rũ. Đâu là giải pháp cho chị em nữ giới? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu 19+ bài tập ngực cho chị em giúp cải thiện vòng một đáng kể!

Các bài tập ngực cho nữ có lợi ích gì?

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-1

Vòng một là phần quan trọng mà nhiều chị em nữ giới dành sự quan tâm. Cùng tìm hiểu xem các bài tập ngực có ưu điểm gì đến sự thúc đẩy phát triển vòng một qua những điểm sau:

 • Thúc đẩy cơ ngực vận động, mở rộng các cơ, tăng size vòng một.
 • Cải thiện sức khỏe
 • Xua tan căng thẳng, áp lực
 • Không chỉ cải thiện vòng một mà còn giảm mỡ thừa, nâng cơ mông, đem lại một thân hình cân đối, thêm tự tin và quyến rũ, yêu bản thân, yêu cơ thể.

19+ bài tập ngực cho chị em giúp cải thiện vòng 1 đáng kể

Một số bài tập phổ biến, hiệu quả hỗ trợ cải thiện vòng 1:

Bài tập tăng vòng 1: Chống đẩy đứng

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-2

Nằm đầu tiên trong list các bài tập giúp cải thiện vòng một cho chị em, chống đẩy đứng là bài tập ngực cho nữ hiệu quả ngay tại nhà.

Đây là bài tập cực tốt cho sức khoẻ và đặc biệt là các nhóm cơ phía trên, các động tác sẽ nhấn mạnh vào vùng ngực, giúp săn chắc và cải thiện vòng 1.

Chống đẩy đứng với tường được thực hiện dễ dàng và tương đối nhẹ nhàng. Để thực hiện, chị em cần chọn cho mình một bức tường chắc chắn.

Cách thực hiện:

 • Các bạn để chân khép hờ, đứng cách bức tường khoảng 15 – 20 cm.
 • Phần tay đưa ra phía trước theo phương vuông góc với toàn thân, tay chống vào tường. Đặt tay sao cho khoảng cách giữa hai cánh tay có phần rộng hơn vai một chút.
 • Tư thế phải đảm bảo lưng và eo thằng với chân, cả thân người song song với tường.
 • Sau khi hoàn thành tư thế chuẩn bị, các bạn đưa người về phía trước sao cho phần khuỷu tay cử động tạo thành góc 45ᐤ, giữa khoảng 3s rồi duỗi thẳng tay ra trở về tư thế ban đầu.
 • Lặp đi lặp lại động tác ấy, bước đầu nên thực hiện 15 – 20 lần cho mỗi hiệp, chia thành 3 hiệp nhất là sáng, chiều và trước khi đi ngủ cho mỗi ngày. Sau đó các bạn có thể tăng dần dần tần suất luyện tập.

Bài tập khá dễ dàng và đơn giản với các bạn nữ, thúc đẩy vòng một phát triển. 

Sau khoảng 1 – 2 tháng, vòng ngực sẽ được cải thiện trông thấy.

Vòng 1 nở nang nhanh chóng với bài tập Hít đất

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-3

Hít đất tưởng chừng chỉ dành cho phái nam với công dụng thúc đẩy sự phát triển của cơ nhưng trên thực thế hít đất là một trong những bài tập tăng ngực săn chắc cho nữ được rất nhiều chị em sử dụng.

Cơ chế luyện tập giúp cho cơ ngực được mở rộng, giảm mỡ thừa, lâu ngày với cường độ thường xuyên, sự thúc đẩy các nhóm cơ sẽ làm cho phần ngực phát triển, nở nang nhanh chóng.

Cách thực hiện:

 • Vào tư thế chuẩn bị, hai tay chống thẳng xuống đất, hai đầu gối khép lại sát nhau, đầu gối chạm sàn. Hai cẳng chân đặt chéo nhau và nâng cao thành một góc 90 độ. Chú ý cho lưng thẳng, song song với mặt đất.
 • Sau đó, bắt đầu động tác hít đất bằng cách hạ thấp thân người xuống gần mặt đất sao cho phần ngực chỉ cách sàn nhà 1 – 2 cm, khuỷu tay tạo thành một góc 45 độ.
 • Để kết thúc động tác, từ từ nâng thân người lên về tư thế chuẩn bị. Vậy là đã hoàn thành một động tác hít đất cơ bản.
 • Lặp đi lặp lại động tác 15-20 lần cho một hiệp, chăm chỉ thường xuyên luyện tập bằng cách tăng cường độ mỗi ngày, 3 hiệp/ ngày. Không bao lâu bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kể từ động tác mở rộng cơ ngực này.

Bài tập với tạ giúp cơ ngực nảy nở và tạo khe Y–line quyến rũ

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-4

Nằm trong nhóm các bài tập có sự hỗ trợ của dụng cụ, bài tập ngực với tạ đơn cho nữ. Bật mí về bài tập này, các bạn cần sự trợ giúp của tạ để tăng áp lực lên các cơ.

Một số bài tập thúc đẩy cơ ngực nảy nở có thể kể đến như: nằm ghế đẩy tạ đơn, banh ngực giữa hai tạ đơn, nằm ghế nghiêng đẩy tạ đơn,…

Ép ngực mỗi ngày để tăng cơ ngực dưới

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-5

Nghe có vẻ kỳ lạ vì ép ngực không được xếp vào bài tập thể dục nhưng ép ngực mỗi này lại là bài tập ngực to cho nữ được rất nhiều chị em lựa chọn.

Có rất nhiều cách để ép cho phần cơ ngực dưới, tăng độ săn chắc, chị em có thể lựa chọn tập tại nhà, đến các phòng gym hay thậm chí tập hàng ngày vào lúc rảnh rỗi.

Một vài bài tập ép ngực đơn giản, chị em có thể lưu lại tập để hỗ trợ phát triển vòng một tối đa.

 • Bài tập ép ngực Barbell bench press: Ở bài tập này, người tập sẽ nằm đẩy tạ đòn trên ghế phẳng để hỗ trợ phát triển phần thân trên, mức tạ càng nặng phần cơ được thúc đẩy càng lớn.
 • Bài tập nằm đẩy tạ đơn trên ghế phẳng: Tương tự với bài tập nằm đẩy tạ đòn, bài tập này chỉ có một lưu ý thay vì dùng thanh đòn, người tập phải dùng dụng cụ tạ đơn. Tạ đơn sẽ giúp các nhóm cơ hoạt động một cách độc lập và yêu cầu nhiều sự dẻo dai, linh hoạt để cân bằng hai bên.
 • Tập ép ngực trên ghế dốc: Bài tập ngực nữ free weight này được đánh giá là bài tập tốt nhất, hiệu quả nhất tạo phòng gym. Qua sự vận động ép các nhóm cơ ngực phía trên, cơ ngực được mở rộng và phát triển một cách toàn diện.
 • Tập ép ngực dưới với máy hoặc ghế dốc: Thường chị em hay tập trung phát triển vùng cơ ngực trên và ngực dưới mà quên đi sự quan trọng của nhóm cơ ngực dưới. Việc ép ngực dưới sẽ giúp các phần cơ được đầy đặn, dày dặn hơn, góp phần tạo một khuôn ngực đẹp.
 • Ngồi đẩy tạ với máy: Động tác này được thực hiện ở các phòng gym có dụng cụ tập luyện hiện đại. Tuy nhiên, các bạn nên hạn chế áp lực đè lên vai và khuỷu tay để tránh ảnh hưởng thúc đẩy phần này. 

Đây là một bài tập hay nhưng rất dễ gây chấn thương do vận động quá mạnh.  Vì vậy chị em cần chú ý: xác định rõ các bài cần tập, chia thành các giai đoạn, tập đúng kỹ thuật, không ép ngực dưới ngay từ đầu, ép thật chặt các bả vai và đẩy căng lồng ngực tốt nhất để có kết quả tốt nhất.

Vòng 1 tăng lên nhanh chóng với bài tập giãn ngực 

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-6

Giãn ngực giúp các cơ thư giãn, thúc đẩy sự phát triển vòng 1 cho phái nữ.

Bài tập ngực này có thể thực hiện ngay tại nhà, bất kỳ lúc nào, đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiện lợi.

Cách thực hiện:

 • Tư thế chuẩn bị: đứng thẳng, hai chân nhỏ hơn vai, nhẹ nhàng đưa hai tay lên đầu.
 • Kế tiếp, cố gắng gập khuỷu tay ra sau sao cho bàn tay chạm vào gáy rồi lại đưa về tư chế chuẩn bị. Vậy là bạn đã hoàn thành một lượt động tác giãn ngực bài tập tăng vòng một cho nữ giới.
 • Tuy nhiên, chú ý khi thực hiện luôn trong tư thế ngực ưỡn ra, lưng thẳng, hai khuỷu tay áp sát, ôm vào đầu trong suốt set tập.
 • Bạn cần thực hiện 3 hiệp liên tục, cách mỗi hiệp nghỉ 30 – 60s và tập liên tục tối thiểu 20 chiếc/ hiệp để đạt được hiệu quả tối ưu.

Bài tập Plank nâng tay hỗ trợ tăng vòng 1 và giảm vòng 2

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-7

Bài tập ngực nữ không chỉ hỗ trợ tăng vòng 1 mà còn hoạt động đốt cháy mỡ, giảm mỡ bụng thông qua bài tập plank nâng tay.

Plank dường như là nỗi ám ảnh của nhiều chị em về hoạt động thì dễ nhưng lượng mồ hôi, sức lực, gồng cơ khá lớn. Plank nâng tay được xếp vào các bài tập ngực nữ vì độ dễ dàng, hiệu quả nhanh chóng.

Đây là một cải biến của Plank truyền thống, động tác này rất tốt cho sự phát triển ngực đầy đặn hơn, đặc biệt khi có sự hỗ trợ của tạ tay. Cơ chế của động tác này dựa trên sự chuyển động của tay tác động đến cơ ngực được hoạt động nhiều hơn, nảy nở, săn chắc hơn.

Cách thực hiện:

 • Nằm ở tư thế plank truyền thống:: hai chân duỗi ra, tay hạ xuống đất, lưng thẳng song song với mặt sàn. Tuy nhiên, một tay cầm tạ, một tay chống trực tiếp xuống sàn thay cho cả hai cùng chống xuống mặt sàn.
 • Tay chống xuống đất sẽ làm điểm tựa, để tay còn lại nâng tạ lên. Lưu ý, ép cánh tay vào cạnh sườn và để tạ gần ngực, cách một vài cm.
 • Giữ ổn định cơ thể, hít vào thở ra đều đặn, giữ khoảng 3s và thu tay lại đổi bên.
 • Khuyến nghị thực hiện mỗi bên 5 lần và đúng kỹ thuật để thu nhập toàn bộ sự vận động của cơ.

Bài tập ngực giúp tăng vòng 1 với tư thế bay ngược

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-8

Thực hiện động tác này sẽ gây tác động đến phần cơ lưng trên, tác động đến cơ ngực, siết cơ bụng, thở ra hít vào theo nhịp giúp các nhóm cơ trên mở rộng tối đa.

Cách thực hiện:

 • Chuẩn bị thảm và dây treo ngược chắc chắn
 • Tư thế chuẩn bị nhẹ ngàng ngồi lên dây
 • Ngửa người ra sau cố gắng hết mức, tay nắm lấy phần chân
 • Giữ tối thiểu 30s và trở về tư thế ban đầu.

Bài tập phát triển cơ ngực nhanh nhất: Duỗi ngực

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-9

Cũng nằm trong nhóm các bài tập Yoga kích thích phát triển ngực, bài tập này bổ trợ vươn toàn bộ cơ thể, siết chặt phần cơ ngực trên.

Cách thực hiện:

 • Đứng trên thảm hai chân rộng bằng vai, từ từ vươn tay đưa người xuống
 • Tay đặt xuống thảm, mắt hướng về phía sau
 • Từ từ di chuyển tay dần về phía trước duỗi hết mức có thể nhưng chú ý lòng bàn chân luôn đặt toàn bộ trên mặt đất.
 • Giữ tối thiểu 30s và hoàn thành bài tập

Kích thích vòng 1 và vòng 3 với bài tập nhún người và ghế

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-10

Thuộc top những bài tập ngực săn chắc chị em dễ dàng thực hiện tại nhà, động tác hỗ trợ kích thích vòng 1 và vòng 3 hiệu quả chỉ cần sự hỗ trợ của ghế.

Cách thực hiện:

 • Chuẩn bị một chiếc ghế chắc chắn
 • Tư thế chuẩn bị người đứng thẳng, hai chân rộng hơn vai, mắt nhìn về phía trước.
 • Từ từ hạ người xuống tay chạm vào ghế, khuỵu gối xuống rồi lại nhịp nhàng nâng lên, chú ý đầu gối luôn ở trạng thái vuông góc.
 • Thực hiện liên tục 20-30 lần/ hiệp để có hiệu quả.

Tăng kích thước vòng 1 tại nhà với bài tập T-Plank

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-11

Cũng là sự phát triển từ bài tập Plank truyền thống, tư thế này cũng góp phần rất lớn trong công cuộc hỗ trợ tăng kích thước vòng một của hàng ngàn chị em phụ nữ.

Cách thực hiện:

 • Vào tư thế plank, nằm song song với mặt sàn, chân duỗi thẳng, lưng thẳng, hai tay chống xuống đất.
 • Bắt đầu tập, giơ tay phải lên cao tạo thành hình chữ T, mắt hướng theo tay, tay trái làm điểm tựa, giữ khoảng 3s, sau đó hạ tay xuống về tư thế chuẩn bị và đổi bên.
 • Tiếp tục thực hiện liên tiếp 10-15 cái chia thành nhiều lượt.
 • Cố gắng thực hiện đều đặn sau 1 tháng, kích thước vòng một của các bạn gái sẽ được cải thiện rõ ràng

Bài tập tăng size vòng 1, giảm chảy xệ nhờ: Tư thế rung kim tự tháp

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-12

Các động tác của bài tập này rất dễ dàng, phù hợp cho bạn luyện tập mọi nơi từ phòng gym tới ngay chính trong ngôi nhà của bạn.

Nhờ sự vận động của các nhóm cơ phía trên, cơ ngực sẽ được nâng lên, mở rộng giúp tăng size, chống lão hoá và chảy xệ.

Cách thực hiện:

 • Tư thế chuẩn bị: Người tập có thể đứng, ngồi hoặc phát huy tối đa hiệu quả bài tập bằng cách ngồi trên bóng swiss.
 • Ép bóng mềm giữa hai cùi trò, hai tay đan lại để cách phần đầu, song song với trán khoảng 15 – 20 cm.
 • Nhịp tay đều đặn lên xuống, chèn ép cơ ngực, chú ý căng phần cơ bụng và không đặt cùi chỏ thấp dưới góc 90 độ.

Bài tập cho vòng 1 căng tròn: Ngực bướm ép hai vai

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-13

Trong bộ bài tập ngực cho nữ tại nhà không thể thiếu tác dụng tuyệt vời từ động tác ngực bướm ép hai vai. Động tác cho phép chị em đứng vận động tạo sự chèn ép, nâng sự hoạt động các nhóm cơ tạo sự thúc đẩy kích thích vòng một.

Cách thực hiện:

 • Tư thế chuẩn bị, đứng thẳng, để hai chân rộng bằng hông, chú ý căng hai chân một chút tạo một góc độ nhỏ để dễ dàng ép hai vai
 • Đặt tay lên trên đầu sao cho hai cùi chỏ ngang vai, lòng bàn tay hướng trực diện vào nhau
 • Nhịp nhàng mở cùi chỏ sang hai bên, lòng bàn tay hướng về phía trước một góc 90 độ.
 • Chú ý đẩy tạ lên cho tới khi hai tay được duỗi thẳng hoàn toàn
 • Giữ 3-5s rồi nhẹ nhàng hạ xuống và thực hiện lại nhiều lần.

Bài tập ngực hiệu quả cho nữ: Tư thế quét chữ C 

Điểm đặc biệt của bài tập này là sự kết hợp toàn thân, thúc đẩy sức khoẻ tăng hiệu quả các nhóm cơ, mở rộng vòng ngực.

Cách thực hiện:

 • Tư thế chuẩn bị, các bạn nữ nằm ngửa trên thảm, trên sàn, hai tay giữ tạ ngay phía trên trán, chú ý để lòng bàn tay hướng lên trên.
 • Bắt đầu cử động, giữ hai tay thấp, tạo thành hình chữ C, dần dần, nhịp nhàng cho hai tay di chuyển xuống hai hông và nâng lên về vị trí ban đầu.
 • Chú ý giữ hai tay luôn luôn hướng lên trên suốt quá trình và lặp đi lặp lại nhiều lần để dồn sức mạnh vào phần cơ ngực.

Bài tập ngực và mông cho nữ tại phòng Gym bằng động tác đẩy tạ đòn

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-14

Nhắc đến những bài tập ngực ở phòng gym không thể không nhắc đến bài tập đẩy tạ đòn.

Sự hỗ trợ của tạ đòn sẽ giúp đốt cháy nhiều calo, nâng cơ, thúc đẩy sự phát triển của cơ nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Bơi lội giúp vòng 1 nở nang và săn chắc hơn

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-15

Môn thể thao bơi lội được nhiều người biết đến vì nhiều lợi ích: tăng chiều cao, da săn chắc, rắn rỏi, khoẻ mạnh, tăng cân, giúp cơ thể đầy đặn, săn chắc nhưng ít ai biết tới môn thể thao vua này cũng giúp thúc đẩy sự phát triển ngực.

Bơi lội thường xuyên, duy trì đều đặn hàng ngày, các bạn nữ có thể nhận thấy sự thay đổi kích thước size ngực tăng lên trông thấy.

Bơi ếch, bơi chó, bơi sải,… đều hỗ trợ thúc đẩy phần cơ ngực mở rộng, nở nang nhưng bơi sải có lẽ tiêu hao nhiều sức lực, sự vận động các cơ phái trên nhất.

Các bạn nữ có điều kiện, muốn cải thiện vòng một còn có phần khiêm tốn có thể cân nhắc, nghiên cứu, trải nghiệm một thể thao bổ ích này.

Ngực nở, eo thon, vòng 3 nảy nở với bộ môn Yoga

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-16

Trước đến nay, Yoga luôn được khuyến khích tập luyện từ các chị em bởi rèn luyện tính kiên nhẫn, dẻo dai và sức bền.

Chị em tìm đến môn thể thao Yoga không kể lứa tuổi, với các động tác uốn người, mở rộng toàn thân, động tác này còn mang đến một lợi ích tuyệt vời mà nhiều người không ngờ tới: kích thích cơ ngực phát triển, ngực nở, eo thon, vòng 3 căng đầy.

Chỉ với việc ngồi bất kỳ đây với một tấm thảm tập, tận hưởng không khí trong lành, rất nhiều chị em đã tìm được cho mình một thân hình cân đối, dáng đẹp hoàn mỹ mà không cần các phương pháp hoá học, thuốc men hỗ trợ.

Giúp ngực to, tròn săn chắc với tư thế: rắn hổ mang

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-17

Bài tập ngực săn chắc cho nữ này xuất phát từ một động tác Yoga rất được cộng đồng làm đẹp ưa chuộng.

Chỉ vời việc thực hiện uốn người thành hình rắn hổ mang, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, phần uốn cong tác động lên vùng ngực và giúp làm tăng kích thước đôi gò bồng đảo nhanh chóng. 

Cách thực hiện:

 • Tư thế chuẩn bị: Chuẩn bị sẵn một tấm thảm, nằm sấp lên mặt thảm, hai lòng bàn tay úp vào mặt thảm.
 • Từ tự ưỡn người lên dưới trụ chống tay, di chuyển tay lên phía ngang vai, nâng toàn thân lên bằng sức mạnh cơ tay.
 • Lên hít, xuống thở, giữ tư thế cố gắng uốn cong hết mức tối thiểu 20s, tay gặp theo khuỷu tay, siết toàn bộ cơ bụng, cơ đùi, hai chân chạm sàn, hai lòng bàn chân hướng lên trên, mặt ngẩng, mắt hướng lên trời.
 • Thả lỏng cơ thể, hít thở đều, nằm ra sàn như tư thế ban đầu, hai tay đặt cạnh đầu.
 • Tập luyện thường xuyên, tăng thời gian giữ để cơ thể thêm dẻo dai.

Bài tập tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 với Tư thế cây cầu 

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-18

Nếu bạn đang tìm kiếm một động tác hiệu quả vùng cơ ngực, cơ core, cơ mông thì tư thế cây cầu chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ở động tác này, cơ dựng cột sống chạy dọc sống lưng từ đốt xương cổ tác động thẳng đến xương cụt, kéo giãn các nhóm cơ, duy trì sự ổn định, tăng sức khoẻ tổng thể, cải thiện tư thế, tạo khuôn ngực dày.

Cách thực hiện:

 • Tư thế chuẩn bị: nằm ngửa trên sàn, để hai tay dưới phần mông và co đầu gối sao cho đảm bảo hai lòng bàn chân chạm đất
 • Từ từ nâng người lên, siết chặt toàn bộ các nhóm cơ, dừng lại khi hông cao đến mức độ tạo thành đường thẳng từ đầu gối đến vai.
 • Siết chặt các nhóm cơ và hít thở đều đặn.
 • Giữ tư thế này 20-40s rồi thả lỏng từ từ, hạ người về vị trí chuẩn bị
 • Tâp lặp đi lặp lại ít nhất 10 lần

Hướng dẫn bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2: Tư thế con lạc đà 

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-19

Vẫn là một động tác lưng rất đẹp mắt trong yoga, thích hợp thực hiện mỗi buổi sáng.

Bài tập có thể thực hiện ở bất cứ đâu, dễ dàng nhanh chóng và không mất nhiều thời gian lặp lại.

Cách thực hiện:

 • Tư thế chuẩn bị: ngồi lên chân, toàn bộ hai tay đặt lên đùi.
 • Đứng lên bằng đầu gối, tay đặt cạnh hông, đảm bảo rằng đầu gối mở rộng bằng vai.
 • Bắt đầu hít vào, uốn lưng về sau, kéo căng toàn bộ cơ bụng
 • Nhịp ngành nắm tay với chân và giữ thẳng.
 • Chú ý để cổ hướng lên trên, nhìn thẳng vào đằng sau, giữ tối thiểu 30s và kết thúc bài tập.

Những lưu ý khi áp dụng các bài tập thể dục tăng vòng 1 

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-20

Tuy nhiên để bài tập có hiệu quả tuyệt đối và tránh các chấn thương, người tập phải lưu ý các vấn đề sau:

 • Ăn uống đầy đủ, nạp năng lượng trước khi tập
 • Không gắng quá sức
 • Tập đúng tư thế
 • Luyện tập đều đặn, thường xuyên

Thực tế ngực lép, ngực phẳng lì có thể tăng size nhờ tập luyện không?

Tập các bài tập trên có thể giúp hỗ trợ kích thích tăng size vòng một nhưng tồn tại một vài nhược điểm: mất thời gian, mất công sức, khó khăn và không đáng kể.

Tiên phong trong sự uy tín về các phương pháp làm đẹp, nhiều năm trở lại đây bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung đã trở thành địa điểm uy tín số một cho nhiều chị em có vòng một khiêm tốn, có sự tự ti về đôi gò bồng đào.

19-bai-tap-nguc-cho-chi-em-giup-cai-thien-vong-1-dang-ke-21

Với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, giàu chuyên môn, công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng giá thành hợp lý , nhân viên tư vấn tận tình chu đáo, bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung đứng đầu trong top những điểm đến nâng cấp vòng một của nhiều chị em.

Nâng cấp vòng 1 với phương pháp cấy mỡ tự thân không phẫu thuật

Một trong hau giải pháp đến từ đội ngũ thẩm mỹ Ngọc Dung là phương án nâng cấp vòng một không phẫu thuật.

Đây là giải pháp vàng cho nhiều chị em với nhiều lợi thế: cải thiện vóc dáng, an toàn, không đau và hiệu quả.

Cơ chế của phương pháp này là hút các tế bào chất béo không mong muốn trên cơ thể và cấy vào phần ngực, tăng size vòng 1.

Phẫu thuật nội soi đặt túi nâng ngực

Giải pháp thứ hai đến từ bệnh viện đầy uy tín này là phương án phẫu thuật nội soi, đặt túi nâng ngực. Bằng việc cấy ghép, độn túi ngực vào khuôn ngực thật, các y bác sĩ chuyên môn cao ở bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi có một bộ ngực đầy đặn, mềm mại, săn chắc, khuôn ngực đầy.

Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn túi nước biển hoặc túi gel silicon để cấy ghép vào phần ngực. Phương pháp này rất được ưa chuộng vì tính hoàn hảo, đảm bảo cùng kết quả mỹ mãn, tình trạng hồi phục nhanh.  Đặc biệt khi thực hiện ở bệnh viện Ngọc Dung, bạn sẽ được trải nghiệm chu trình tuyệt vời từ khám sàng lọc đến tận bước tái khám sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp toàn bộ những thông tin trực quan về các bài tập nâng ngực hiệu quả. Bên cạnh việc khuyến nghị 19 bài tập ngực hiệu quả cho nữ, bài viết đã đề xuất hai giải pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả đến từ cơ sở thẩm mỹ hàng đầu, bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung.

Hy vọng rằng những khuyến nghị trên có thể giúp bạn tìm được giải pháp cho vòng một của mình trở nên đầy đặn, quyến rũ.

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...

Tin tức khác

Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung