Ninh Dương Lan Ngọc và Hoàng Thùy làm đẹp bằng công nghệ vàng 24K khiến da căng bóng tức thì

24/10/2022

Không hẹn mà gặp, 2 nữ ngôi sao của showbiz Việt cùng “đặt lịch” để thực hiện công nghệ đặc biệt, vô tình để lộ bí quyết làm đẹp mà phụ nữ nào cũng nên học hỏi.

Nói về khoản chăm sóc sắc đẹp, chị em phụ nữ nên học ngay bí quyết của các ngôi sao nổi tiếng. Họ là những người luôn cập nhật xu hướng mới, công nghệ tối tân, địa chỉ làm đẹp uy tín để giữ gìn nhan sắc của mình trước công chúng.

Mới đây nhất, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Á hậu Hoàng Thuỳ đã có mặt tại TMV Ngọc Dung để làm đẹp với dịch vụ Vàng trẻ hóa – Tái tạo da Bio Gold 24K. Đây là dịch vụ nằm trong chuỗi công nghệ được xem là đắt đỏ với những tính năng đột phá vượt trội cho làn da. Việc sử dụng tinh chất vàng 24K với kích thước siêu nhỏ (50nm) cho khả năng trẻ hóa tột đỉnh, công nghệ này đang “gây sốt” trong cộng đồng làm đẹp ở thời điểm hiện tại.

Ninh Dương Lan Ngọc và Hoàng Thùy làm đẹp bằng công nghệ vàng 24K khiến da căng bóng tức thì - 1

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Sau 70 phút thực hiện dịch vụ, Ngọc còn không nhận ra mình. Da căng mướt và bóng lên rất nhiều.

Ninh Dương Lan Ngọc và Hoàng Thùy làm đẹp bằng công nghệ vàng 24K khiến da căng bóng tức thì - 2

Ngọc còn tự tin với gương mặt mộc của mình, đẹp hơn cả lúc mới bước vào với lớp makeup nữa”.

Ninh Dương Lan Ngọc và Hoàng Thùy làm đẹp bằng công nghệ vàng 24K khiến da căng bóng tức thì - 3

Và không quên check in tại TMV Ngọc Dung

Ninh Dương Lan Ngọc và Hoàng Thùy làm đẹp bằng công nghệ vàng 24K khiến da căng bóng tức thì - 4

Chụp ngay một tấm hình post liền trên facebook để khoe ngay làn da căng mịn và tươi trẻ

Bio Gold 24K được nhận xét là công nghệ mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên thử 1 lần trong đời. Công nghệ này, bằng việc sử dụng tinh chất vàng 24K quý hiếm cùng với sóng năng lượng thế hệ mới, mang lại làn da đều màu, căng mịn, và đẩy lùi lão hóa.

Hiện nay, nhằm tạo cơ hội và điều kiện làm đẹp cho phụ nữ trên khắp mọi tỉnh thành, Hệ thống TMV Ngọc Dung dành tặng các suất làm đẹp đặc biệt với công nghệ siêu hot Bio Gold 24k chỉ 590.000VNĐ so với giá gốc 15 triệu. Tuy nhiên, mức giá này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và số lượng có hạn, độc giả quan tâm công nghệ Vàng trẻ hóa – Tái tạo da Bio Gold 24K có thể nhanh tay đăng ký tại đây hoặc liên hệ chi nhánh Hệ thống TMV Ngọc Dung gần nhất.

NGUỒN: https://thammyvienngocdung.com/ninh-duong-lan-ngoc-va-hang-loat-nghe-si-trai-nghiem-cong-nghe-bio-gold-24k/

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung