Dàn sao hội tụ tại khai trương trụ sở chính thẩm mỹ viện Ngọc Dung

24/10/2022

Mỹ Tâm cùng dàn sao khủng đã xác nhận sẽ tham dự sự kiện ra mắt trụ sở chính của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung diễn ra vào 11/06/2022, cùng hàng loạt điều bất ngờ được chờ đón.

Sắp tới đây, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ chính thức tổ chức sự kiện chào mừng trụ sở chính, tại Số 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM. Trụ sở có quy mô lớn và được đầu tư hoành tráng nhất trong tất cả 18 chi nhánh trước đó của thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Ngay từ khi những bài viết hé lộ về sự kiện được đăng tải khắp mọi kênh thông tin, đã thu hút sự quan tâm của tất cả cộng đồng yêu làm đẹp tại Việt Nam nói chung và khu vực Hồ Chí Minh nói riêng.

Dàn sao hội tụ tại khai trương trụ sở chính thẩm mỹ viện Ngọc Dung


Chờ đón chuỗi sự kiện hoành tráng nhất trong năm của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung với sự tham gia của đại sứ thương hiệu – nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Cùng lúc đó, cộng đồng người yêu nhạc tại Việt Nam cũng được dịp bàn luận luận nhộn nhịp khi nhận được thông tin chính thức: “Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ đến tham dự sự kiện ra mắt trụ sở chính của TMV Ngọc Dung”.

Dàn sao hội tụ tại khai trương trụ sở chính thẩm mỹ viện Ngọc Dung


Ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc cũng xác nhận tham gia sự kiện của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Theo thông tin được tiết lộ từ Fanpage – Ngọc Dung Beauty. Trong đêm tiệc còn có sự góp mặt đồng hành của Ngọc nữ màn ảnh Việt – Ninh Dương Lan Ngọc; Top 10 Vietnam Idol mùa 3 năm 2010 – Phương Anh Idol.

Dàn sao hội tụ tại khai trương trụ sở chính thẩm mỹ viện Ngọc Dung


Phương Anh Idol sẽ xuất hiện với tiết mục bất ngờ

Thông qua sự kiện ra mắt trên, thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn gửi gắm mong muốn mang đến kỷ nguyên làm đẹp với những dịch vụ hoàn hảo, tiện nghi chuẩn mực nhất cho chị em phụ nữ Việt Nam. Chi nhánh Nguyễn Bỉnh Khiêm là nơi có vai trò giúp đưa các trải nghiệm và chỉ số hạnh phúc của khách hàng lên một tầm cao mới, bằng các yếu tố như: Không gian sang trọng, cơ sở vật chất được đầu tư chỉn chu, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, công nghệ đắt đỏ của Mỹ cùng các phương thức làm đẹp đi đầu xu thế.

Với sự góp mặt của dàn ngôi sao đình đám làng giải trí Việt Nam, đêm diễn ra sự kiện 11/06/2022 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút bất ngờ, bùng cháy.

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung