Mỹ Tâm lộng lẫy xuất hiện tại sự kiện khai trương trụ sở chính TMV Ngọc Dung

24/10/2022

Xuất hiện tại sự kiện, ca sĩ Mỹ Tâm khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn khoe lưng trần gợi cảm.

Vừa qua, ngày 11.6, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã khai trương trụ sở chính tại số 33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM. Giữa khung cảnh huyên náo rực rỡ, không khí của đêm tiệc được đốt nóng hừng hực bởi sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Mỹ Tâm.

Chủ đề sự kiện hướng đến một đêm tiệc sang trọng, nữ ca sĩ đã khéo léo chọn cho mình chiếc đầm đuôi cá dáng ôm ánh vàng kinh điển, vừa giúp cô tôn lên những đường nét hình thể quý phái, vừa tạo nên sự nổi bật giữa muôn vàn ánh đèn rực sáng.


Trong đêm sự kiện, nữ ca sĩ đã giao lưu, cắt ruy băng mừng khai trương cùng khách mời

“TMV Ngọc Dung đã mất 3 năm để thuyết phục Tâm. Chính vì sự kiên trì cùng những giá trị uy tín và chất lượng mà TMV Ngọc Dung mang đến cho các khách hàng của mình là điều khiến Tâm quyết định trở thành đại sứ của Ngọc Dung” – Họa mi tóc nâu tâm tình. Đêm khai trương được khép lại với những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả tham dự. Với sự hiện diện của Mỹ Tâm tin chắc rằng, đây là một trong những sự kiện có quy mô hoành tráng trong ngành thẩm mỹ.

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung