Nốt ruồi ở ngực phụ nữ, nam giới có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu

20/09/2023

Nốt ruồi trên ngực được xem là mang lại may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở ngực phụ nữ và đàn ông mang những ý nghĩa tốt, xấu khác nhau còn tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi ở đâu trên ngực. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung tìm hiểu ý nghĩa tướng số, vận mệnh vị trí của từng nốt ruồi. 

Vì sao nốt ruồi lại xuất hiện?

Từ quan điểm y học hiện đại, nốt ruồi xuất hiện do sự tập trung và tăng sinh quá mức của hắc sắc tố melanin. Chúng có thể xuất hiện trên bất kỳ vùng da nào trên cơ thể và có thể có kích thước, màu sắc và hình dạng khác nhau.

Tuy nhiên, theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện là để phản ánh của tính cách, vận mệnh của con người. Là biểu tượng may mắn hoặc mang lại điềm dữ. 

Nốt ruồi xuất hiện do sự tập trung quá mức của hắc sắc tố melanin

Nốt ruồi xuất hiện do sự tập trung quá mức của hắc sắc tố melanin

Giải mã ý nghĩa các vị trí của nốt ruồi ở ngực phái đẹp

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực có vận khí cực kỳ tốt, giàu sang, phú quý ngút trời. Hãy cùng BVTM Ngọc Dung tìm hiểu chi tiết vị trí của nốt ruồi: 

Nốt ruồi ở giữa khe ngực

Theo dân gian, phụ nữ có nốt ruồi ở giữa khe ngực có vận mệnh không tốt. Họ có tâm địa thâm độc, đặt lợi ích bản thân trước. Vì vậy, không có nhiều mối quan hệ trong xã hội. 

Trong tình duyên học có số đào hoa, thu hút nhiều người khác giới theo đuổi. Trong công danh, họ thông minh là nhanh nhẹn nên sự nghiệp công danh đều thành đạt. 

Nốt ruồi ở giữa khe ngực

Nốt ruồi ở giữa khe ngực

Nốt ruồi ở trên đường viền cổ áo

Nốt ruồi nằm ở vị trí này, được các nhà nhân tướng học đánh giá là “vượng phu ích tử”. Những người có nốt ruồi này thường chủ động, giỏi diễn đạt cảm xúc, cởi mở và hiếm khi tự giấu đi tâm sự. Đặc biệt họ rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Đôi khi họ khá vô tình, vì bản thân họ sẽ bỏ mặc người xung quanh. 

Họ luôn gặp may mắn cả đời, giàu sang, phú quý không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc và sinh kế. 

Nốt ruồi ở trên đường viền cổ áo

Nốt ruồi ở trên đường viền cổ áo

Nốt ruồi ở ngực phải

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực phải có tính cách cởi mở, hào sảng, không tính toán chi li thiệt hơn. Khả năng kinh doanh của phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi này được trời phú. Công danh sự nghiệp thuận lợi, công danh tài lộc như diều gặp gió, thăng tiến nhanh chóng và thường được cấp trên trọng dụng.

Họ có số vượng phu. Có chồng tài giỏi, con cái chăm ngoan. Gia đình hòa thuận, đầy tiếng cười viên mãn. Nếu họ có nốt ruồi son ở ngực phải thì càng đại cát và đại lợi. 

Nốt ruồi ở ngực phải có tướng số càng đại cát và đại lợi

Nốt ruồi ở ngực phải có tướng số càng đại cát và đại lợi

Nốt ruồi ở ngực trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực trái không quá thuận lợi. Họ thường bị mất tập trung khi làm việc. Trong con đường thăng tiến, không được sếp trọng dụng nên không lên được các cấp, chức cao. 

Nếu ai sở hữu nốt ruồi son ở ngực trái của phụ nữ thể hiện tướng đào hoa, nhiều người theo đuổi họ. Họ tinh ý và nhạy bén, vì thế gia đình và con cái cũng đều gặp may mắn. 

Nốt ruồi ở ngực trái

Nốt ruồi ở ngực trái

Nốt ruồi xung quanh bầu ngực

Trong nhân tướng học, nốt ruồi xung quanh bầu ngực được coi là số phú quý, tiền tài sung túc. Họ sở hữu nhiều may mắn trong vận mệnh, được nhiều người quý mến và giúp đỡ. 

Sự nghiệp và tình cảm của họ cũng thuận lợi vô cùng. Đồng nghiệp tôn trọng, yêu quý, tôn trọng. Hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. 

Nốt ruồi quanh bầu ngực

Nốt ruồi quanh bầu ngực

Nốt ruồi trên bầu ngực

Nốt ruồi ở ngực, đặc biệt là trên bầu ngực là vị trí thể hiện tướng số tốt. Là số đại cát, đại lộc. Nốt ruồi càng nằm ở gần bầu ngực thì vận số của người phụ nữ càng tốt. 

Suốt đời, họ luôn gặp nhiều may mắn. Không cần phải lo lắng tiền bạc và sự nghiệp. Đường công danh rộng mở, đem về vẻ vang cho gia đình, dòng họ. 

Trong tình yêu họ hòa thuận với chồng con và xây dựng tổ ấm vô cùng khéo léo. 

Nốt ruồi trên bầu ngực

Nốt ruồi trên bầu ngực

Nốt ruồi dưới ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới ngực thường thuận lợi trên đường công danh. Buôn bán gặp nhiều lợi lộc và may mắn. Mọi chuyện đều có quý nhân phù trợ nên phất lên như diều gặp gió. 

Nốt ruồi dưới ngực

Nốt ruồi dưới ngực

Nốt ruồi ở nhũ hoa của phụ nữ

Một vị trí nốt ruồi ở ngực vô cùng đặc biệt là trên nhũ hoa. Nốt ruồi ở nhũ hoa là nốt ruồi nhiều phụ nữ hằng ao ước. Đây là nốt ruồi phú quý, may mắn mọi đường trong vận mệnh của họ. 

Nốt ruồi này mang lại nhiều may mắn và thành công, sự sung túc cho phụ nữ. Những người này thường giàu tình cảm, vì vậy tình duyên của họ luôn dạt dào và đầy như ý. Gia đình thịnh vượng, đầm ấm và mặn nồng. 

Nốt ruồi ở phía trên ngực

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở trên ngực thường hay ảo tưởng, giỏi nói nhưng làm kém. Họ cần kiên trì và mạnh mẽ, giữ vững niềm tin bản thân thì mới thành công. 

Họ cũng là một trong những người có số đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, trong gia đình lại khéo nuôi dạy con cái và chăm lo gia đình. Nếu là nốt ruồi son ở ngực thì càng đại cát, đại lợi. 

Nốt ruồi ở phía trên ngực

Nốt ruồi ở phía trên ngực

Nốt ruồi nằm trên ngực vị trí gần cổ và yết hầu

Phụ nữ có nốt ruồi nằm gần cổ và yết hầu nhưng trên ngực thường gặp may mắn. Họ có quý nhân giúp đỡ, thu hút được nhiều tài lộc và nhanh chóng gặt hái thành công, thăng tiến trong sự nghiệp.

Nốt ruồi nằm trên ngực vị trí gần cổ và yết hầu

Nốt ruồi nằm trên ngực vị trí gần cổ và yết hầu

Nốt ruồi ở ngực nam giới có vận mệnh như thế nào

Cũng như phái đẹp, nốt ruồi ở ngực nam giới cũng có những ý nghĩa vận mệnh khác nhau như sau:

Nốt ruồi ở ngực phải phía trên

Nốt ruồi ở phía trên ngực phải của nam giới còn gọi là nốt ruồi Trung Hòa. Những người này có vận mệnh như sau: 

  • Tính cách: Họ sở hữu tính tình hiền lành, ôn hòa, sống khá nội tâm. Tuy nhiên, những người này cũng biết cách để tạo ấn tượng tốt với người xung quanh. 
  • Sự nghiệp: Tiền bạc không phải là vấn đề họ phải suy nghĩ. Công việc thuận lợi, ít gặp chướng ngại, vấp ngã và khó khăn. Những người này rất thích hợp làm trong các lĩnh vực đòi hỏi tư duy sáng tạo.
  • Tình duyên: Những người này kết hôn khá muộn. Gặp được người tâm đầu ý hợp, biết vun vén gia đình vì thế hôn nhân hạnh phúc viên mãn. 
Nốt ruồi ở vị trí bên phải ngực của nam giới

Nốt ruồi ở vị trí bên phải ngực của nam giới

Nốt ruồi ở giữa ngực nam giới

Các nhà nhân tướng học đánh giá rằng, nam giới có nốt ruồi ở vị trí chính giữa ngực sẽ có rất nhiều ý nghĩa về may mắn. 

  • Trong tính cách: Họ sẽ khá ôn hòa, nhẫn nại và luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ an ủi người khác, sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh.
  • Trong sự nghiệp: Nếu kinh doanh, buôn bán, họ sẽ gặt được nhiều thành công lớn vì ngoài biết kiếm tiền, họ còn được quý nhân phù trợ. 
  • Trong tình duyên: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị này lại có tướng sát thê, tình duyên lận đận, khó có con và nếu có sẽ không hòa hợp với con cái. 
Nốt ruồi ở giữa ngực nam giới

Nốt ruồi ở giữa ngực nam giới

Nốt ruồi ở trên ngực trái

Nam giới có nốt ruồi trên ngực trái thường có nhiều sự may mắn:

  • Tính cách: Họ thường sống hướng ngoại, cởi mở và vui vẻ. Vì vậy, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội.
  • Sự nghiệp: Công việc kinh doanh của những người có nốt ruồi trên ngực trái thường thuận lợi vì có quý nhân phò trợ.
  • Tình duyên: Họ kha may mắn trong hôn nhân. Gặp được nửa kia tính tình hiền lành, tâm đầu ý hợp, đảm đang và biết cách chăm lo, xây dựng tổ ấm.
Nốt ruồi nằm ở trên ngực trái của nam giới

Nốt ruồi nằm ở trên ngực trái của nam giới

Có nên phá nốt ruồi ở ngực hay không?

Bạn nên phá nốt ruồi trên ngực nếu cảm thấy lo lắng về những nốt ruồi có vị trí không tốt mang ý nghĩa xấu, không may mắn. Hoặc những nốt ruồi có gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe bạn cũng nên xóa bỏ chúng. 

Tuy nhiên, việc phá nốt ruồi ở ngực nên được xem xét cẩn thận. Khách hàng nên đến các cơ sở uy tín để thăm khám trước khi xóa nốt ruồi. Bác sĩ sẽ kiểm tra nốt ruồi và đưa ra đánh giá chính xác về tính bình thường hay bất thường của nó.

Đối với những nốt ruồi có khả năng gây nguy hiểm hoặc nghi ngờ về khả năng ung thư da, bác sĩ có thể khuyến nghị loại bỏ nốt ruồi bằng các phương pháp như cắt, đào tạo hoặc sử dụng laser. Quá trình loại bỏ nốt ruồi này thường được thực hiện dưới sự giám sát của một chuyên gia y tế để đảm bảo an toàn và giảm nguy cơ tái phát.

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp, xoay quanh câu chuyện nốt ruồi ở ngực mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung đã thu thập và giải đáp chi tiết:

Chị Nga hỏi: Nốt ruồi ở ngực tẩy đi có đau không?

Bác sĩ tại BVTM Ngọc Dung cho biết: Trong và sau quá trình tẩy nốt ruồi trên ngực, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Phương pháp tẩy nhẹ nhàng bằng tia laser CO2 không xâm lấn, và tại vùng xóa nốt ruồi ở ngực sẽ được gây tê nhằm giảm đau nhức cho khách hàng.

Gây tê vùng xóa nốt ruồi không gây cảm giác đau đớn

Gây tê vùng xóa nốt ruồi không gây cảm giác đau đớn

Chị Hằng lo lắng: Sau khi tẩy nốt ruồi ở ngực có để sẹo không?

Nhiều khách hàng rất sợ sau khi tẩy nốt ruồi trên ngực sẽ để lại sẹo. Tuy nhiên điều này phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở tẩy nốt ruồi.

Tại BVTM Ngọc Dung, khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi trên ngực sẽ hoàn toàn yên tâm không có sẹo sinh ra trên da. Ngọc Dung có đội ngũ hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và luôn cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới nhất để phục vụ và chăm sóc sắc đẹp của quý khách. Đến với Ngọc Dung, khách hàng chỉ cần chuẩn bị tinh thần để thư giãn và hạnh phúc. 

Chị Mai phân vân: Tẩy nốt ruồi ngay chỗ vòng 1 có nhanh hồi phục không?

Qua nhiều ca tẩy nốt ruồi tại BVTM Ngọc Dung, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, các nốt ruồi được tẩy đi đều nhanh chóng hồi phục. Trong 5-7 ngày sau khi tẩy, nốt ruồi sẽ tự bong tróc ra. Vết thâm nhạt còn lại sẽ mờ dần đi hoàn toàn. 

Nốt ruồi sau khi tẩy nhanh chóng phục hồi sau 5-7 ngày

Nốt ruồi sau khi tẩy nhanh chóng phục hồi sau 5-7 ngày

Chị Hà băn khoăn: Nốt ruồi sau khi tẩy xong có mọc lại không?

Nốt ruồi ở ngực sau khi tẩy sẽ không mọc lại. Với kỹ thuật tẩy hiện đại như tại BVTM Ngọc Dung, nốt ruồi ở lớp biểu bì và thượng bì được loại bỏ hoàn toàn, loại trừ khả năng nốt ruồi mọc lại. 

Nốt ruồi khi mới được loại bỏ sẽ được bác sĩ bôi thuốc kháng khuẩn, tái tạo da. Bên cạnh đó nếu bạn hoàn toàn tuân đúng chỉ định của bác sĩ. Uống đúng và đủ liều lượng các loại thuốc được kê cũng như kiêng cữ đúng cách, sẽ ngăn ngừa nốt ruồi mọc lại. 

Kết luận

Chúng ta đã thấy rằng, nốt ruồi trên ngực nó có thể mang theo nhiều ý nghĩa khác nhau cho mỗi người. Việc coi nốt ruồi là tốt hay xấu phụ thuộc vào niềm tin cá nhân và quan điểm mỗi người. Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào về nốt ruồi ở ngực, làm đẹp vòng 1, các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung sẽ nhận thông tin và tư vấn cụ thể để đảm bảo an toàn và sự yên tâm cho bạn. Liên hệ HOTLINE *3232 để được tư vấn miễn phí.

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung