Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tiên phong tự chủ động cho nhân viên cách ly tập trung sau kỳ nghỉ Tết

24/10/2022

(Dân trí) – Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tiên phong tự chủ động cách ly toàn bộ nhân viên nhằm đảm bảo an toàn, phòng chống dịch Covid – 19 trước khi mở cửa 18 chi nhánh để phục vụ khách hàng mặc dù chưa phát hiện thấy nguy cơ.

Tiếp nối thành công của chiến dịch “Safe Beauty – Đẹp an toàn” với quy trình dịch tễ đã được áp dụng nghiêm ngặt và xuyên suốt trong năm 2020, những ngày đầu năm 2021 hệ thống TMV Ngọc Dung tiên phong cho ra mắt chiến dịch “Safe Beauty – An toàn cho nhan sắc”.

Chiến dịch tiếp tục quy trình dịch tễ do PGS.TS Trần Đắc Phu cố vấn hướng trọng tâm 3 điều chính: Tạo môi trường làm đẹp an toàn, nhân viên an tâm cũng như phát huy hết khả năng nghiệp vụ của mình và ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo, chung tay vì cộng đồng trong công tác phòng chống dịch.

Mở đầu chiến dịch, hệ thống TMV Ngọc Dung tiên phong tự chủ động cách ly tập trung toàn bộ nhân viên sau kỳ nghỉ Tết

Hạn chế tiếp xúc nói chuyện phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2m

Đây được xem là động thái quyết liệt và tiên phong cùng cả nước chung tay phòng chống dịch.

Tất cả các khu vực tự chủ động cách ly tập trung đều được khử khuẩn trước khi đón nhân viên

Việc tự chủ động cách ly tập trung nhân viên của hệ thống TMV Ngọc Dung được diễn ra nghiêm ngặt tại tất cả các tỉnh có chi nhánh của Hệ thống này, không chỉ riêng tạị TP. HCM.


Nhân viên được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào và khai báo Y tế bắt buộc cam kết và thực hiện đúng quy trình tự chủ động cách ly nghiêm túc. Được đo thân nhiệt ít nhất 2 lần/ngày

Có thể thấy, hệ thống TMV Ngọc Dung là đơn vị làm đẹp tiên phong và đầu tiên có những hành động kịp thời, đúng đắn phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện tại. Việc tự chủ động cách ly tập trung toàn bộ nhân viên thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao với nhân viên và cộng đồng, luôn cam kết mang lại môi trường làm đẹp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng và nhân viên.

NGUỒN: https://dantri.com.vn/suc-khoe/tham-my-vien-ngoc-dung-tien-phong-tu-chu-dong-cho-nhan-vien-cach-ly-tap-trung-sau-ky-nghi-tet-20210226153956122.htm

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung