Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khu vực TP. Hồ Chí Minh tung chương trình ưu đãi chào đón vị khách thứ một triệu

28/10/2022

Cán mốc phục vụ 990.000 khách hàng, Hệ thống TMV Ngọc Dung khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị thế là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng đông đảo của phái đẹp Sài Thành.
Trong chặng đường 24 năm chinh phục và nâng tầm nhan sắc của phái đẹp, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khu vực Hồ Chí Minh đã phục vụ hơn 990.000 khách hàng với 4 chi nhánh được đầu tư hoành tráng.

Để có được vị thế vững chắc như ngày hôm nay, Hệ thống TMV Ngọc Dung chú trọng nâng cấp trải nghiệm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng qua từng điểm chạm. Bằng việc liên tục đổi mới công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đa dạng hóa dịch vụ, cải tiến phong cách phục vụ và xây dựng không gian làm đẹp sang trọng đẳng cấp sang trọng.

Không gian làm đẹp sang trọng đề cao sự riêng tư của khách hàng

Năm 2022 là một năm đáng nhớ khi Hệ thống TMV Ngọc Dung đánh dấu tuổi 24 thành công rực rỡ, với mốc son phục vụ hơn 990.000 khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Thành công này đã minh chứng được chất lượng phục vụ mà Hệ thống TMV Ngọc Dung mang đến cho hàng triệu khách hàng.

Liên tục đổi mới công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đa dạng hóa dịch vụ

Để gửi lời tri ân đến phái đẹp đã tin yêu 24 năm qua, Hệ thống TMV Ngọc Dung dành tặng riêng cho phái đẹp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh chương trình ưu đãi đi kèm với quà tặng giá trị: “Chào đón vị khách thứ triệu”, tất cả khách hàng nhận được quà khi đến làm đẹp tại các chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt sẽ có 9 phần quà đặc biệt là 9 bộ mỹ phẩm cao cấp trị giá 7.500.000 triệu đồng dành tặng cho 9 vị khách thứ 991.000, 992.000, 993.000, 994.000, 995.000, 996.000, 997.000, 998.000, 999.000 đến Hệ thống TMV Ngọc Dung tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn hết, khách hàng không thể bỏ lỡ phần quà hot nhất, là một điện thoại Iphone 14 mới nhất trên thị trường dành tặng riêng cho khách hàng thứ một triệu làm đẹp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Một triệu khách hàng, một triệu niềm tin, một triệu sự hài lòng tuyệt đối minh chứng cho những giá trị và chất lượng phục vụ xứng tầm mà Hệ thống TMV Ngọc Dung mang đến cho khách hàng Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung suốt 2 thập kỷ vừa qua.

Hiện tại cơ hội rinh điện thoại Iphone 14 thời thượng vẫn đang chờ vị khách hàng may mắn thứ 1 triệu xuất hiện. Thời khắc lộ diện chân dung khách hàng thứ 1.000.000 đang được đếm ngược mỗi phút mỗi giây.

Hãy nhanh tay đặt lịch, để trở thành vị khách hàng may mắn thứ 1 triệu sở hữu Iphone 14 đẳng cấp trị giá hàng chục triệu đồng và tận hưởng những đặc quyền làm đẹp thượng lưu từ Hệ thống TMV Ngọc Dung ngay hôm nay.

NGUỒN: https://thammyvienngocdung.com/chao-don-vi-khach-thu-1-trieu-kvhcm/

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung