“Ngọc nữ” lan ngọc giao lưu tạI hệ thống NGỌC DUNG

27/08/2022

Khai sắc diện mạo 5 sao tại 185 – 187 Nguyễn Thái Học, Quận 1, Hồ Chí Minh là cơ sở làm đẹp ĐẨNG CẤP BẬC NHẤT SÀI THÀNH của Hệ Thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Là đại sứ và cũng là khách hàng thân thiết của Hệ thống TMV Ngọc Dung, diễn viên Lan Ngọc đã đến tham quan và chúc mừng chi nhánh 185 – 187 Nguyễn Thái Học, Quận 1, Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16.01.2022. Khai sắc diện mạo 5 sao mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp nhất trên hành trình hoàn thiện sắc vóc cũng như giới thiệu chi nhánh làm đẹp đẳng cấp 5 sao đến với phái đẹp Sài Thành.

Diện mạo mới của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Nguyễn Thái Học được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe mang đến không gian làm đẹp đẳng cấp 5 sao, đảm bảo 100% an toàn, sạch khuẩn cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuỗi dịch vụ đa dạng, đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng, làm đẹp tại môi trường sang trọng, đẳng cấp sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả dịch vụ và tối ưu nhất những trải nghiệm của khách hàng.

Được viết bởi

Bác sĩ Phạm Đức Tuấn là một chuyên gia da liễu với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành làm...
Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Dung